Tập 1 của “Hospital Playlist 2” đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN

Ngay khi lên sóng tập đầu tiên, rating của “Hospital Playlist 2” đạt 10% và trở thành phim có rating mở màn cao nhất lịch sử đài cáp tvN, vượt mặt Mr Sunshine, Crash Landing On You, Queen Cheorin, Vincenzo…

Rating tập 1 của “Hospital Playlist 2” đạt mức khủng

Nhờ sức hút và sự thành công của mùa 1, Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) vừa lên sóng tập 1 đã ghi nhận mức rating ấn tượng, phá kỷ lục mùa trước với con số 10,007% (so với tập 1 phần 1 là 6,325%). Thành tích rating cao nhất của mùa 1 vừa qua được ghi nhận ở tập cuối cùng là 14,142%.

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN 1

Với thành tích mở màn vượt trội, Hospital Playlist 2 đã dẫn đầu khung giờ phát sóng và trở thành bộ phim có rating mở màn cao nhất đài tvN, bỏ xa loạt bom tấn đình đám như Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh), Vincenzo, Goblin (Yêu Tinh), Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái),…

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN 2
Rating tập đầu của các thương hiệu phim đài tvN

Một vài thông tin bạn cần biết về “Hospital Playlist 2”

Tên phim: Hospital Playlist 2
Tên tiếng Hàn: 슬기로운 의사생활 2
Đạo diễn: Shin Won-Ho
Biên kịch: Lee Woo-Jung
Đài chiếu: tvN
Số tập: 12
Ngày lên sóng: 17/6/2021
Lịch chiếu: Tối thứ 5 lúc 21:00 hàng tuần

Diễn viên chính: Cho Jung Seok Yoo Yeon Seok Jung Kyoung Ho Kim Dae Myung Jeon Mi Do

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN 3

Nội dung: Chuyện phim Hospital Playlist 2 tập 1 chủ yếu xoay quanh chuyện đời của các bác sĩ. Trong đó, các câu hỏi bỏ ngỏ ở mùa trước đã phần nào có câu trả lời. Cặp đôi bác sĩ – quân nhân Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) vẫn mặn nồng và sến rện như xưa. Cặp đôi Khu Vườn Mùa Đông Jung Won (Yoo Yeon Seok) – Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) chính thức yêu nhau sau nụ hôn bùng cháy ở mùa trước. Chàng gấu cục mịch Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã gặp lại vợ cũ, bên cạnh đó anh chàng đã liên tục khước từ lời mời của Min Ha (Ahn Eun Ji). Về phần át chủ bài Song Hwa (Jeon Mi Do), cô đã từ chối lời tỏ tình của Ik Jun (Jo Jung Suk) và ngỏ ý muốn tiếp tục duy trì tình bạn.

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN 4

Phim “My Roommate is a Gumiho”

Trong khi đó, tập 8 lên sóng vào tối ngày 17 tháng 06 của bộ phim đài tvN My Roommate is a Gumiho với sự tham gia của Jang Ki Yong và Lee Hyeri đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 4.238%, tăng so với thành tích 3.2% ở tập trước đó.

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đạt rating mở màn cao nhất lịch sử tvN 5

Phim “Monthly Magazine Home”

Lên sóng cùng lúc với Hospital Playlist 2, phim Monthly Magazine Home với sự tham gia của Jung So Min và Kim Ji Suk đã được ghi nhận mức rating 2.275% cho tập thứ hai, giảm so với tập 1.

Bạn có thấy “Hospital Playlist 2” nóng không nào? Nếu thấy hấp dẫn thì đừng bỏ qua drama hàng đầu hiện nay của màn ảnh Hàn nhé.