Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama “Love Revolution”

Những bức ảnh tạo hình nhân vật Gong Joo Young của Park Ji Hoon trong web-drama “Love Revolution” vừa được công bố khiến fan mong đợi phim từng ngày.

Ngày 30/7, những hình ảnh đầu tiên của tựa phim web-drama học đường Love Revolution đã chính thức được tung ra, qua đó tiết lộ tạo hình của nam idol Park Ji Hoon trong vai chính Gong Joo Young.

Chàng nam sinh của Park Ji Hoon trong webdrama mới

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 1
Love Revolution được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh mạng) ăn khách của Hàn Quốc, kể về chàng nam sinh nhút nhát Gong Joo Young âm thầm đơn phương cô bạn học Wang Ya Rim (do Lee Ruby thủ vai) tuy xấu tính nhưng bên trong lại rất tự ti.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 2
Lee Ruby vào vai nữ chính Wang Ya Rim.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 3
Kim Young Hoon (The Boyz) vào vai nam phụ Lee Kyung Woo.

Thông qua loạt ảnh vừa tung ra, có thể thấy ê-kíp đã cố gắng bám sát nguyên tác, nhất là với quả tóc “nấm” dành cho Park Ji Hoon không khác gì Joo Young trong truyện. Các fan cũng “ùa vào” khen lấy khen để, trông anh chàng vừa dễ thương vừa ra dáng thiếu niên 17 tuổi.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 4
Tạo hình “sát” bản gốc của Park Ji Hoon trong Love Revolution.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 5 Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 6 Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 7
Nhà sản xuất của Love Revolution cũng chia sẻ: “Từ ngày quay đầu tiên, Park Ji Hoon đã hóa thân hoàn hảo thành Gong Joo Young khả ái vô cùng, trở thành một chàng trai thuần khiết, chính trực và luôn luôn hết mình ủng hộ bạn bè. Nam idol cũng lột tả thành công cuộc sống thường nhật của giới thiếu niên mang trong mình niềm phấn khích và nỗi lo về tương lai một cách chân thực nhất”.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong web-drama "Love Revolution" 8
Park Ji Hoon là nam thần tượng Kpop bắt đầu nổi tiếng sau khi đạt hạng 2 chung cuộc trong show sống còn Produce 101 mùa 2, trở thành một mẩu của Wanna One. Sau khi nhóm tan rã, anh chàng theo đuổi sự nghiệp solo vừa làm ca sĩ vừa làm diễn viên, và cho đến nay anh đã tham gia nhiều bộ phim cổ trang như Jumong, The King And I, Flower Crew: Joseon Marriage Agency,… Nhân vật Gong Joo Young trong Love Revolution đánh dấu vai chính phim vườn trường hiện đại đầu tiên của anh, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt rating trong thời gian tới.

Love Revolution gồm 30 tập, dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2020. Các bạn chú ý đón đọc thêm những thông tin mới nhất về tác phẩm sắp ra mắt này của Park Ji Hoon nhé.