Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim “July Found By Chance”

Những bức ảnh tạo hình nhân vật đầu tiên của nam chính Rowoon (SF9) trong bộ phim “July Found By Chance” vừa được phát hành.

July Found By Chance là bộ phim được sản xuất dựa trên một webtoon lãng mạn học đường tưởng tượng cùng tên, kể về câu chuyện của Yoon Dan Oh, một cô gái nhận ra rằng mình là một nhân vật phụ trong webtoon và đi ngược lại câu chuyện để chinh phục được trái tim của chàng trai mà cô yêu.

Hình ảnh của Rowoon (SF9) trong “July Found By Chance”

Vào ngày 14/08, MBC đã phát hành hình ảnh đầu tiên của Rowoon (SF9) trong bộ phim sắp ra mắt tháng 9 của mình có tựa đề “July Found By Chance” đóng cùng nữ chính Kim Hye Yoon.

Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim "July Found By Chance" 1
Rowoon (SF9) vô cùng điển trai trong tạo hình nam sinh trung học. Trong phim, Ro Woon sẽ vào vai Ha Ru, chàng trai mà Dan Oh yêu.

Kim Hye Yoon sẽ vào vai Yoon Dan Oh, cô là người con duy nhất trong một gia đình giàu có nhưng được sinh ra với một trái tim yếu đuối và phải sống thận trọng cả đời. Một ngày nọ, Dan Oh yêu một chàng trai cũng là một nhân vật phụ trong câu chuyện.

Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim "July Found By Chance"2 Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim "July Found By Chance"3 Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim "July Found By Chance"4

Kim Hye Yoon

Rowoon được khán giả biết đến qua các bộ phim School 2017, About Time và Where Stars Land nhưng đây sẽ là vai chính đầu tiên của nam diễn viên.

Tạo hình của mỹ nam Rowoon (SF9) trong phim "July Found By Chance"5

July Found By Chance sẽ được chỉ đạo bởi Kim Sang Hyup, đạo diễn của Khi nhà vua yêu (2017) và Glamorous Temptation (2015), đồng thời được lên kế hoạch phát sóng trên MBC vào tháng 09.

Đón đợi xem khả năng diễn xuất và phản ứng hóa học của Rowoon (SF9) và Kim Hye Yoon trong bộ phim học đường tháng 9 này nha.