“Tale Of The Nine Tailed” tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook

Bộ phim giả tưởng “Tale Of The Nine Tailed” tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) khiến khán giả phát cuồng vì tạo hình của nam chính.

Sau lần nhá hàng khán giả bằng vài tấm ảnh tạo hình thì mới đây nhà sản xuất Tale Of The Nine Tailed (구미호뎐) tên trước đó: “The Tale Of Gumiho” đã tung ra teaser cho nhân vật hồ ly Lee Yeon của Lee Dong Wook.

Teaser đầu tiên của nhân vật hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook)

Tale Of The Nine Tailed (구미호뎐) là câu chuyện về một hồ ly chín đuôi sống ẩn dật trong thành phố. Cuộc sống của anh bị đảo lộn khi Nam Ji Ah – một nữ đạo diễn chương trình truyền hình cố gắng tìm hiểu thông tin và câu chuyện về loài hồ ly. Đảm nhiệm vai nữ chính bên cạnh Lee Dong Wook là nữ diễn viên Jo Bo Ah.

"Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 1

Lee Dong Wook.

"Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook2

Jo Bo Ah.

“Thật sự muốn nhìn thấy thế giới mà tôi đang sống ư?”

Trong teaser ngắn tạo hình hiện đại của hồ ly Lee Yeon được tiết lộ, anh khoác lên mình bộ vest thời thượng nhưng lại sở hữu một vẻ đẹp ma mị. Thế giới mà anh chàng sống luôn tràn ngập trong không khí u ám và quỷ dị. Trải qua nhiều thế kỷ sống Lee Yeon bắt đầu hiếu kì khi có người xâm nhập và muốn tìm hiểu về anh. Câu chuyện về một hồ ly chính thức mở ra.

"Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 3 "Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 4 "Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 5 "Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 6 "Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 7

Tông giọng trầm đặc trưng vô cùng hấp dẫn của Lee Dong Wook cùng khuôn mặt lạnh và làn da trắng đã khiến tạo hình hồ ly của nam diễn viên được khán giả vô cùng trông đợi.

"Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 8

Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến cho rằng hình ảnh của anh chàng khá giống với nhân vật Thần chết từng thể hiện trước đây trong bộ phim Goblin.

"Tale Of The Nine Tailed" tung Teaser đầu tiên của hồ ly Lee Dong Wook 9

Ngoài Lee Dong Wook và Jo Bo Ah thì phim còn có sự góp mặt của mỹ nam Kim Bum.

Dàn cast của phim:

Lee Dong-Wook – Lee Yeon
Jo Bo-Ah – Nam Ji-A
Kim Beom – Lee Rang
Kim Yong-Ji – Yoo-Ri
Hwang Hee – Shin-Joo
Kim Jung-Nan – Paluipa
Ahn Kil-Kang – Hyun Ui-Ong
Kim Hee-Jung – Ji-A’s mother
Jang Won-Hyung – Baek Shi-Woo
Kim Kang-Min – Pyo Jae-Hwan
Comments

Cùng chờ đợi Tale Of The Nine Tailed (구미호뎐) sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 7/10 trên đài cáp tvN sẽ mang đến những điều thú vì gì nhé.