Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018

Có thể nhận ra rằng “Tale of Gyeryong Fairy” hay có tên khác “Mama Fairy and the Woodcutter” là bộ phim chuyển thể từ webtoon được khán giả mong đợi nhất cuối năm 2018 của đài cáp tvN Hàn Quốc.

Sau thành công của các bộ phim chuyển thể như: Thư Ký Kim, Người Đẹp Gangnam, Chàng Quản Gia và mới đây là Vẻ Quyến Rũ Thứ 3 thì dự án drama “Tale of Gyeryong Fairy” cùng Clean with Passion for Now/Cô Tiên Dọn Dẹp đang được người xem kỳ vọng nhất.

Tale of Gyeryong Fairy: Chuyện tình giữa nàng tiên và chàng tiều phu

Ngay từ khi công bố dự án và dàn diễn viên chính tham gia trong phim bao gồm nữ diễn viên Moon Chae Won, nam diễn viên Yoon Hyun Min và nam diễn viên Seo Ji Hoon. Tale of Gyeryong Fairy/Mama Fairy and the Woodcutter (계룡선녀전) của đài tvN đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và người hâm mộ.

Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 1

Phim bo han quoc sắp lên sóng này kể về nàng tiên nữ Sun Ok Nam thời Goryeo. Trong một lần giáng trần, Sun Ok Nam đã tắm tại một thác nước trên núi Gyeryong. Trong khi đang tắm, một chàng tiều phu đã lấy đi bộ quần áo của cô và giấu nó đi. Bởi vì không tìm thấy bộ quần áo của mình, Sun Ok Nam không thể trở về trời. Sau đó cô kết hôn cùng chàng tiền phu và họ có với nhau hai người con.

Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 2 Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 3

Nữ diễn viên Moon Chae Won

Chuyện trở nên kịch tính khi chồng của Sun Ok Nam bị rơi xuống vách đá và qua đời. Sun Ok Nam cố gắng tìm kiếm bộ quần áo của mình để quay về trời nhưng mãi không tìm thấy. Cần bộ quần áo, cô quyết định chờ đợi chồng đầu thai.

Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 4 Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 5
Nam diễn viên Yoon Hyun Min

[AdSense-A]

Sau 699 năm, cô vợ đi tìm người chồng đầu thai của mình

Hiện tại, Sun Ok Nam đang bán cà phê ở một tiệm cà phê trên núi Gyeryong và đợi người chồng đầu thai của mình. Cuối cùng, sau 699 năm, cô có cảm giác rằng một trong hai người đàn ông đến quán cà phê của cô từ Seoul là người chồng đầu thai của cô. Sun Ok Nam không chắc ai là chồng mình trong hai người đàn ông đó. Cô quyết định theo họ đến Seoul để tìm hiểu rõ ràng. Từ đây, bao chuyện oái ăm lần lượt xảy đến với Sun Ok Nam.

Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 6 Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 7
Nam diễn viên Seo Ji Hoon

Được biết trong phim, nữ diễn viên đình đám Moon Chae Won sẽ vào vai nàng tên Sun Ok Nam xinh đẹp. Trong khi đó, nam diễn viên Yoon Hyun Min sẽ vào vai Jung Yi Hyun và Seo Ji Hoon vào vai Kim Geum, họ là hai anh chàng được tiên nữ Sun Ok Nam nghi ngờ là chồng kiếp trước của nàng.

Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 8 Tale of Gyeryong Fairy: Phim chuyển thể đầy hứa hẹn nhất cuối 2018 9

Tale of Gyeryong Fairy sẽ được chỉ đạo bởi Kim Yun Cheol, đạo diễn từng tạo nên thành công cho các bộ phim My name is Kim Sam Soon và The Lady in Dignity, đồng thời là người vừa đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất nhất hạng mục truyền hình tại Baeksang 2018 vừa qua.

“Tale of Gyeryong Fairy” Teaser

Nội dung hài hước, hấp dẫn và thú vị đầy  hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần giải trí bổ ích trong tháng 11 này. Các bạn nhớ cập nhật lịch chiếu  (5/11/2018 trên tvN) và tin phim cùng chúng tôi nhé.

Tham khảot từ: Saostar.vn