Tại sao bạn phải xem “Hymn of Death” của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?

Vì sao bạn phải xem bộ phim lãng mạn bi thảm “Death Song hay He Hymn of Death tạm dịch: Thánh Ca Tử Thần” của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?Phải chăng vì có dàn diễn viên hạng A hay đến từ những lí do nào khác?

Đáp án cho câu hỏi đó sẽ có ngay bên dưới đây.

“He Hymn of Death” tập trung vào sự lãng mạn bi thảm

Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?1

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc “Death Song” tập trung vào câu chuyện tình yêu buồn đã xảy ra khoảng một trăm năm trước đây. Mặc dù Yoon Shim Deok nổi tiếng là giọng nữ cao đầu tiên của Joseon, nhưng cô không thể sống một cuộc đời hạnh phúc với người yêu của mình. Kim Woo Jin cũng ném mình vào số phận bi thảm cùng Yoon Shim Deok.

Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?2

Kỹ năng diễn xuất của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun sẽ tái hiện lại câu chuyện tình yêu đẹp đẽ từ quá khứ trên màn hình cho người xem.

[AdSense-A]

Những tác phẩm tinh hoa của biên kịch thiên tài Kim Woo Jin

Death Song đã được chuyển thể thành nhiều hình thức khác nhau như phim điện ảnh, kịch nói và nhạc kịch, vì câu chuyện về hai người yêu từ một trăm năm trước cũng đã thu hút mọi người trong thời đại ngày nay. Phiên bản phim truyền hình của đài SBS thêm một yếu tố mới về tác phẩm của nhà biên kịch thiên tài Kim Woo Jin.

Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?3 Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?4 Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?5 Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?6

Kim Woo Jin và Yoon Shim Deok đã yêu nhau nhờ các tác phẩm và vở kịch làm “cầu nối”. Họ đã có thể giữ liên lạc thông qua các tác phẩm mà họ chia sẻ với nhau. Bộ phim cũng sẽ tập trung vào các tác phẩm của Kim Woo Jin đã miêu tả nỗi buồn và nỗi đau của thời đại đen tối khi đất nước của anh bị xâm chiếm.

“Death Song” lấy bối cảnh lịch sử đau đớn, lãng mạn

Bối cảnh lịch sử của phim bo han quoc 2018 “Death Song – Thánh Ca Tử Thần” là một trăm năm trước đây trong thời kỳ Hàn bị cai trị thuộc địa bởi Nhật Bản. Mọi người quằn quại trong nỗi đau mất đất nước của họ và gục ngã do chính quyền đàn áp tự do. Giới trẻ sống trong thời đại đó đang đau đớn bởi vì tri thức của họ đã khắc họa nỗi buồn của đất nước, thậm chí còn sâu sắc hơn vào chính họ. Trớ trêu thay, rất nhiều chuyện tình lãng mạn cũng nở rộ qua những thời điểm đen tối này bởi vì văn hóa và kiến ​​thức mới tràn ngập.

Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?7 Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?8

3 tập của Death Song sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 11, ngày 3 tháng 12 và ngày 4 tháng 12 lúc 10 giờ tối (KST).

Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?9 Tại sao bạn phải xem "Hymn of Death" của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun?10

Mối tình đầy đau đớn do tác động của bối cảnh lịch sử lúc bấy giờ đã viết nên một câu chuyện tình đẹp và lãng mạn có thật trong lịch sử. Chúng ta hãy đón xem bộ phim để cảm nhận điều đó qua sự thể hiện của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun nhé.

Link xem phim vietsub ngay tại: http://aphim.org/phim/death-song/

Tham khảo từ: Saostar