Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt

Như vậy, thành viên thứ 4 của tân binh TXT – Tomorrow x Together vừa được Big Hit Entertaiment cho ra mắt chính là Taehyun với gương mặt đẹp trai và dễ thương.

Giới thiệu và thông tin của Taehyun – thành viên thứ 4 của TXT

Đúng nửa đêm ngày 18/1 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục “trình làng” thành viên thứ 4 của boygroup mới TXT. Sau các thành viên Yeon Jun, Soobin và Huening Kai, thành viên được công bố hôm nay là Taehyun, người Hàn và đảm nhiệm vị trí Rapper.

Đây cũng là một thành viên có ngoại hình nổi trội với chiều cao 181cm mặc dù chỉ mới 17 tuổi (theo tuổi Hàn).

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt 1

Ấn tượng đầu tiên về Taehyun là đôi mắt to và chiếc mũi cao vút. Video giới thiệu về anh chàng nhanh chóng đạt hơn 500 nghìn lượt view chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải.

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt 2

Theo một số thông tin nhận được, Taehyun xuất thân từ Gangnam, là một học sinh có học lực tốt, từng có mục tiêu học để thi vào trường đại học Seoul (Ngôi trường đại học hàng đầu xứ Hàn) nhưnng đã dừng quá trình học sau khi trở thành thực tập sinh của Big Hit). Taehyun có thể nói thành thạo tiếng Anh.

Taehyun có tên gần giống với đàn anh V (BTS)

Trong đoạn phim ngắn giới thiệu về mình, Taehyun vào vai một chàng trai đang dạo phố bằng phương tiện xe buýt. Ngoài ra, Taehyun còn là một người nghiện sống ảo vì trong lúc di chuyển bằng loại xe này, anh đã chụp cho mình hàng chục tấm ảnh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt 3 Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt 4
Taehyun chụp hàng chục tấm ảnh trong lúc di chuyển bằng xe buýt

Không chỉ chụp hình, Taehyun còn chơi trò chơi điện tử. Sau khi chơi thua, thành viên này nản chí rồi ngủ luôn trên xe. Khi màn đêm buông xuống, anh mới tỉnh giấc, nhận ra khung cảnh yên tĩnh xung quanh và một lần nữa chụp loạt hình “tự sướng”. Những chi tiết trên giúp Taehyun ghi điểm vì hành động dễ thương và gương mặt đẹp trai.

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt 5

Bên cạnh đó, tên của thành viên này đặc biệt gây chú ý hơn cả vì gần giống tên thật của một thành viên BTS là V. V có tên khai sinh là Taehyung còn thành viên mới của TXT là Taehyun. Nhiều người nếu không nhìn kĩ thì sẽ giật mình vì nhầm, đến lúc phát hiện ra thì họ còn đùa rằng Taehyun là “người em thất lạc” của Taehyung.

Taehyun đã lộ diện, vậy còn thành viên cuối cùng là ai? Hãy cùng tin sao han chờ đợi động tĩnh từ phía Big Hit nha. À bạn thấy anh chàng rapper này thế nào?

Mời các bạn xem thêm thông tin về các thành viên tại:

https://khophimhan.com/tag/tomorrow-x-together/