Swing Kids: Phim mới của D.O. (EXO) sẽ lên sóng vào nửa cuối 2018

Swing Kids là bộ phim mới nhất sắp lên sóng của nam ca sĩ, diễn viên Do Kyung Soo – D.O. (EXO). Trước khi ra mắt, vị đạo diễn của phim đã khen ngợi D.O. hết lời về diễn xuất tuyệt vời của anh.

D.O. được đạo diễn phim Swing Kids khen hết lời vì diễn xuất

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Kang Hyung Cheol của “Scandal Makers” và “Sunny” đã ngồi xuống để thảo luận về bộ phim sắp ra mắt thời gian tới “Swing Kids” và không quên ca ngợi diễn viên chính là D.O. của EXO.

swing-kids-phim-moi-cua-d-o-exo-se-len-song-vao-nua-cuoi-2018 1

Khi có nhận xét cho rằng D.O. đã thể hiện một khía cạnh mới của bản thân mình và vai diễn lần này khác với các vai trước đây, đạo diễn Kang Hyung Cheol đã cười và bày tỏ niềm tự hào về thành viên của EXO, “Tôi luôn luôn muốn cõng Do Kyung Soo và khoe thật to ‘Kyung Soo của chúng tôi, Kyung Soo của chúng tôi.'”.

Đạo diễn giải thích thêm, “Những lần tôi nhìn thấy một diễn viên được sinh ra cho một vai nào đó thì chắc chắn họ không chỉ là một diễn viên. Lần này cũng giống như vậy đối với Do Kyung Soo. Kể từ khi quay phim cùng nhau, tôi đã nhìn thấy rằng mặc dù cậu ấy còn trẻ nhưng cậu ấy có một giá trị bên trong rất ấn tượng”.

Sau đó, khi được hỏi việc D.O. là một Idol đã giúp ích gì cho việc nhảy múa của nhân vật trong phim. Kang Hyung Cheol cười một lần nữa và nhận xét, “Tôi quyết định chọn cậu ấy đóng vai chính vì tôi không biết vai trò chính của D.O. trong EXO là hát. Ngoài ra, nhảy múa là một hình thức khác vũ đạo nên chúng có một vài điểm khác biệt. Tuy nhiên, D.O. đã học nhanh chóng vì cậu ấy có căn bản tốt. Cậu ấy tự làm tất cả mọi thứ, thậm chí là các hành động với mức độ khó nhất mà không cần diễn viên đóng thế”.

[AdSen-A]

Tìm hiểu qua nội dung của Swing Kids

Bộ phim dựa trên vở nhạc kịch, “Swing Kids”, nói về người lính Hàn Quốc nổi loạn Roh Ki Soo (D.O.), bỗng nhiên đam mê nhảy múa sau khi xem Jackson (Jared Grimes) nhảy múa tại trại giam trong thời kỳ chiến tranh Hàn Quốc. Roh Ki Soo đã quyết định gia nhập vào nhóm nhảy của Jackson, nơi tập hợp những cá nhân đến với nhảy múa bởi nhiều mục đích khác nhau. Roh Ki Soo dần dần nhận ra giấc mơ mà anh muốn đạt được qua việc nhảy múa.

swing-kids-phim-moi-cua-d-o-exo-se-len-song-vao-nua-cuoi-2018 2

Theo như dự kiến thì “Swing Kids” sẽ được phát hành vào nửa sau của năm 2018. Các fan của anh chàng này hãy đón xem để thấy khả năng diễn xuất của nam ca sĩ, diễn viên của EXO đã tiến bộ như thế nào nhé!