Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim “Sandbox”?

Suzy và Nam Joo Hyuk đã nhận được lời mời tham gia đóng vai chính trong bộ phim “Sandbox” của đài tvN, dự kiến lên sóng vào tháng 5/2020.

Cách đây hơn một năm, khán giả từng đứng ngồi không yên khi hay tin MBC sẽ se duyên cho hai nhan sắc hàng đầu Kbiz là Nam Joo Hyuk và Suzy ở dự án Come Hug Me (tạm dịch: Đến Ôm Em).

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 1

Vào thời điểm bấy giờ, netizen Hàn lẫn Việt đều thấp thỏm lo lắng cho số phận bộ phim, phần lo lắng vì cả hai nổi tiếng diễn “đơ”, nhưng họ cũng mong đợi lẫn tò mò không biết nhan sắc cực phẩm thế kia nếu đứng chung khung hình thì sẽ như thế nào. Tuy nhiên, sau một tháng cân nhắc, Suzy lẫn trai đẹp đều từ chối đóng chung.

Suzy, Nam Joo Hyuk nhận được lời mời tham gia “Sandbox”

Vào ngày 11 tháng 11, có báo cáo cho rằng Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề là Sandbox. Ngay sau đó, công ty quản lý của Suzy và Nam Joo Hyuk đã xác nhận cả 2 đều đã nhận được lời mời tham gia bộ phim và đang tích cực xem xét.

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 2 Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 3

Được biết phim Sandbox kể câu chuyện về một người phụ nữ điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình khi cô mơ ước trở thành Steve Jobs tiếp theo và một người đàn ông vô tình trở thành mối tình đầu của cô. Câu chuyện của bộ phim sẽ là cách họ ủng hộ nhau và bắt đầu lại từ đầu.

Về các nhân vật chính trong phim “Sandbox”

Suzy đã được mời vào vai Seo Dal Mi, người đã bỏ học đại học và làm nhiều công việc lặt vặt khác nhau với hy vọng điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình. Seo Dal Mi không muốn thua em gái mình, người đang sống cuộc sống của một chaebol và cô ấy đã dấn thân vào một con đường khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 4

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 5 Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 6

Trong khi đó, Nam Joo Hyuk được mời vào vai Nam Do San. Anh ấy thích mã hóa, đan lát và từng là niềm tự hào của gia đình khi là người trẻ nhất giành được Olympic Toán học. Nhưng 15 năm sau, gia đình anh phải đối mặt với sự xấu hổ khi anh mở một công ty khởi nghiệp với bạn bè của mình và tất cả những gì họ đã làm là sử dụng hết tiền của nhà đầu tư.

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 7 Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 8

Nếu Suzy và Nam Joo Hyuk nhận lời tham gia, đây sẽ là lần đầu tiên cả hai xuất hiện trong một bộ phim truyền hình cùng nhau.

Dự án này được viết bởi Park Hye Ryun, biên kịch của phim Dream High và While You Were Sleeping. Được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim Doctors và Hotel Del Luna.

Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong phim "Sandbox"? 9

Phim Sandbox dự kiến ra mắt vào tháng 05/2020. Liệu rằng Suzy và Nam Joo Hyuk có đồng ý tham gia dự án này và khán giả sẽ không bị “mừng hụt” nữa hay không? Cùng chờ đợi thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.