Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim “Start Up” của tvN

Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na cùng tham gia vào dự án phim tâm lý có tựa đề “Start Up”, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10.

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 04 tháng 08, Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na đã được xác nhận sẽ là các diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của tvN mang tên Startup.

Start Up (tạm dịch: Khởi Nghiệp) xoay quanh câu chuyện trưởng thành của người trẻ, lấy bối cảnh lập nghiệp với ước mơ trở thành Steve Job tương lai của Seo Dal Mi (Suzy) tại Sandbox – nơi được mệnh danh là Thung Lũng Silicon của Hàn Quốc. Bên cạnh đó nhóm sản xuất của Startup cũng chia sẻ: “Năng lượng được phát ra từ các ngôi sao trẻ nổi tiếng Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na là điều rất đặc biệt. Tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể mang đến một bộ phim truyền hình phiêu lưu và đầy sức sống xung quanh câu chuyện của những người trẻ.”

Các nhân vật của Suzy, Nam Joo Hyuk trong “Start Up”

Theo đó, trong phim Suzy sẽ đảm nhận vai Seo Dal Mi, một cô nàng sống với nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng, không có tài năng gì nổi bật nhưng cô nàng luôn biết cách tạo dựng một kế hoạch lớn cho bản thân. Công việc chính của Seo Dal Mi là nhà thám hiểm, ngoài ra cô nàng còn kiêm luôn công việc bán thời gian tại nhiều cửa hàng tiện lợi khác nhau.

Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 1 Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 2
Anh chàng “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk năm nào sẽ vào vai Nam Do San. Vốn là niềm tự hào của gia đình bởi tài năng toán học thiên bẩm, đồng thời cũng là người sáng lập một tập đoàn lớn mang tên Samsan Tech. Thế nhưng, suốt một thời gian dài công ty của Nam Do San rơi vào khủng hoảng. Cuối cùng Nam Do San quyết định đứng lên vực dậy công ty và gắn kết lại câu chuyện tình yêu với mối tình đầu Seo Dal Mi.

Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 3 Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 4
Với khả năng đầu tư đáng kinh ngạc cộng thêm miệng lưỡi sắc bén, Han Ji Pyung do Kim Seon Ho thủ vai được đặc biệt gọi với biệt danh là Hồi giáo Gordan Ramsay. Cũng bắt đầu sự nghiệp với công ty khởi nghiệp nhằm mục đích trả nợ, Han Ji Pyung nổi bật với tính cách năng động và tài năng hơn bất kỳ ai hết.

Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 5 Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 6
Cuối cùng, “ác nữ” Moon Lovers Kang Han Na năm nào sẽ đảm nhận vai trò CEO tên Won In Jae, người có tất cả trong tay từ nền tảng giáo dục bậc nhất đến ngoại hình xinh đẹp xuất chúng và tiền bạc có thừa. Thế nhưng Won In Jae lại bị chính cha mình vứt bỏ sau khi bị ông cho là không còn giá trị sử dụng, cô nàng đã mạnh dạn tiến thân vào một công ty khởi nghiệp và dần chứng minh năng lực thực sự của mình.

Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 7 Suzy, Nam Joo Hyuk đóng chính trong phim "Start Up" của tvN 8

Startup được viết bởi Park Hye Ryun, biên kịch của phim Dream High và While You Were Sleeping. Được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim Doctors và Hotel Del Luna.

Theo dự kiến, phim Startup sẽ được lên sóng trên tvN vào tháng 10/2020. Cùng chờ đợi sự kết hợp đầu tiên giữa Suzy và Nam Joo Hyuk trong dự án phim của đài tvN Hàn Quốc cuối năm nay các bạn nhé.