Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo ngập cảnh nóng và nội dung lắt léo mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu và hận thù. Bộ phim hiện đang đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia.

Lên sóng vào dịp cuối năm nay, Perfect Marriage Revenge – Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo trở thành một trong những dự án gây chú ý với đề tài “drama” báo thù, tranh đấu gia đình. Dự án không chỉ dần dần được quan tâm nhờ hiệu ứng truyền miệng tại Hàn Quốc nhưng có thành tích khá nổi bật trên phương diện quốc tế.

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 1

Theo Soompi, Perfect Marriage Revenge đã đứng hạng 1 tại 74 quốc gia thông qua nền tảng chiếu phim Rakuten Viki, trong đó thống trị nhiều thị trường lớn như Mỹ, Canada, Anh, Pháp… Đồng thời, phim cũng được thống kê lọt vào top 5 của 144 nước trên thế giới. Khán giả trên nền tảng này chấm phim số điểm 9,8/10 với hơn 13 nghìn bài review, chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” của dự án.

Bộ phim của đài cáp MBN có nội dung “lắt léo”, xoay quanh cô gái mồ côi lương thiện Han Yi Joo (Jung Yoo Min) được một gia đình giàu có nhận nuôi. Thế nhưng thay vì yêu thương, Yi Joo lại trở thành “con cờ” bị lợi dụng trong bối cảnh hào môn, về sau trở thành vợ của Yoo Se Hyeok (Oh Seung Yeon). Se Hyeok cưới cô chị nhưng vốn dĩ chỉ yêu cô em là Han Yoo Ra (Jin Ji Hee). Biến cố ập đến khi Yi Joo bị hãm hại và qua đời, sau đó cô “xuyên không” về thời điểm trước khi cưới Se Hyeok. Lúc này, Yi Joo đã quyết định hủy hôn, lập kế hoạch trả thù những ai đã lợi dụng và hại cô.

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 2Jung Yoo Min

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 3Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Jin Ji Hee

Perfect Marriage Revenge tiếp tục là một dự án báo thù trong năm 2023, từng có khởi đầu khá bấp bênh và vấp phải bình luận tranh cãi từ khán giả. Trong phim, khi có cơ hội sống lại một lần nữa, Yi Joo đã có màn trả thù ngọt ngào dành cho vị hôn phu cũ Se Hyeok và em gái Yoo Ra bằng cách tỏ tình, sau đó yêu đương và kết hôn với người suýt cưới em gái, đó là nam chính Do Guk (Sung Hoon).

Cặp đôi đến với nhau một cách bất đắc dĩ, nhưng càng ngày càng có nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, khiến người xem “quắn quéo”. Có không ít cảnh nóng trong phim nhưng tương tác của Sung Hoon và Jung Yoo Min đến vô cùng tự nhiên, tràn đầy tình cảm chứ không thô thiển, nhất là ở ánh mắt dành cho nhau. Một số cảnh nóng của cặp đôi chính Perfect Marriage Revenge còn đạt triệu view, nhận được sự quan tâm lớn.

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 4

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 5

Sự Trả Thù Hôn Nhân Hoàn Hảo đứng hạng 1 toàn cầu, thống trị 74 quốc gia - 6Cặp chính có nhiều cảnh nóng cực tình

MBN được xem là có thành công nhất định với Perfect Marriage Revenge trên nền tảng trực tuyến, nhưng không quá bùng nổ ở mảng chiếu đài. Rating của phim đạt mức cao nhất 2,9%, được xem là sự thụt lùi của nhà đài sau nhiều dự án bùng nổ như Graceful Family (8,5%) hay Bossam (9,7%).

“kenh14”