Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid

Run On, More Than Friends, Private Life, Startup, Do Do Sol Sol La La Sol… và loạt các dự án phim Hàn khác phải dừng quay vì ảnh hưởng của dịch Covid .

“To All the Guys Who Loved Me”, “Do Do Sol Sol La La Sol”

Vào ngày 19/08 vừa qua, bộ phim truyền hình To All the Guys Who Loved Me đài KBS đã ngừng quay sau khi nam diễn viên phụ Seo Sung Jong xét nghiệm dương tính với COVID-19. Đến chiều ngày 20/08, nhà sản xuất dự án phim Do Do Sol Sol La La Sol cũng tạm dừng sản xuất như một biện pháp phòng ngừa vì có các nhân viên làm việc cho cả hai bộ phim truyền hình.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 1
To All the Guys Who Loved Me.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 2
Do Do Sol Sol La La Sol.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 3
Seo Sung Jong.

Sau đó, thông tin khác tiết lộ rằng Heo Dong Won, diễn viên của Do Do Sol Sol La La Sol và đang đóng cùng Seo Sung Jong (F0) trong vở kịch Jjamppong đã nhiễm COVID-19. Trước thông tin trên, Go Ara – người đảm nhận vai chính trong phim đã lập tức trở về Seoul để xét nghiệm và tự cách ly.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 4
Heo Dong Won.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 5
Go Ara.

“Startup” của Nam Joo Hyuk – Bae Suzy

Chiều cùng ngày, truyền thông tiếp tục thông báo rằng nữ diễn viên Seo Yi Sook, người đã tiếp xúc với Heo Dong Won, đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19. Hiện tại, nhà sản xuất dự án phim Startup đài tvN có sự tham gia của cô và Nam Joo Hyuk – Bae Suzy tạm dừng mọi hoạt động ghi hình.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 6
Seo Yi Sook.
Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 7
Suzy – Nam Joo Hyuk.

Trong khi đó, vở kịch Jjamppong của Heo Dong Won và Seo Sung Jong đã thông báo rằng 15 thành viên đoàn phim đã có kết quả dương tính với COVID-19, bao gồm cả diễn viên Kim Won Hae.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 8
Kim Won Hae.

 

“Private Life” của Seohyun và Go Kyung Pyo

Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin từ JTBC xác nhận rằng bộ phim truyền hình sắp tới Private Life đã ngừng quay vì một trong những nhân viên của họ đang chờ kết quả kiểm tra. Bộ phim có sự tham gia của Seohyun (Girls ‘ Generation), Go Kyung Pyo.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 9
Go Kyung Pyo.

Nguồn tin cho biết: “Nhân viên của chúng tôi từng là thành viên hỗ trợ của một bộ phim truyền hình khác, trong đó có người đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Họ không tiếp xúc trực tiếp với người đó, nhưng đã được kiểm tra để đề phòng, và việc quay phim sẽ tạm dừng cho đến khi kết quả kiểm tra được công bố”.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 10
Seohyun.

“Run On” của Im Siwan, Shin Se Kyung, Sooyoung

Một bộ phim truyền hình sắp tới khác đài JTBC – Run On, cũng đã tạm dừng quay sau khi một nhân viên tiếp xúc với một trường hợp nghi ngờ nhiễm COVID-19. Bộ phim này với sự tham gia của Im Siwan, Shin Se Kyung, Sooyoung (Girls’ Generation).

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 11
Siwan.

JTBC cho biết: “Hôm nay, chúng tôi xác nhận rằng một trong những nhân viên của bộ phim đã tiếp xúc với một nhân viên của một bộ phim khác, người bị nghi nhiễm COVID-19. Trường hợp bị nghi ngờ đó đang chờ kết quả kiểm tra, và nhân viên ‘Run On’ cũng đã được kiểm tra và đang tự cách ly cho đến khi kết quả được công bố. Vì sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim, ‘Run On’ đã quyết định không quay vào ngày 20/08″.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 12
Shin Se Kyung.
Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 13
Soo Young.

“More Than Friends” của Ong Seong Woo

Ngoài ra, có thông tin cho rằng More Than Friends với sự tham gia của Ong Seong Woo, Kim Dong Joon và Shin Ye Eun, cũng đã ngừng quay vì nữ diễn viên Kim Hee Jung đã có tiếp xúc với Kim Won Hae.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 14
Ong Seong Woo.
Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 15
Shin Ye Eun.
Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 16
Kim Dong Joon.

Nguồn tin tiết lộ: “Kim Hee Jung và Kim Won Hae đã quay phim cùng nhau vào ngày 12/08. Sau khi Kim Won Hae có kết quả dương tính, Kim Hee Jung và quản lý của cô ấy đã đi xét nghiệm COVID-19. Kết quả sẽ ra vào khoảng ngày 21/08″.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 17
JTBC xác nhận: “Kim Hee Jung đã tiếp xúc một trường hợp nhiễm COVID-19 được xác nhận và đã kiểm tra vào ngày 20/08. Vì sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim, việc quay phim sẽ bị tạm dừng cho đến khi có kết quả kiểm tra”.

Startup, Do Do Sol Sol La La Sol và lọt phim Hàn dừng quay vì Covid 18
Mong rằng mọi chuyện sẽ qua để các dự án phim này trở lại ghi hình bình thường.