Spoil “Tầng Lớp Itaewon” tập 15 khiến mọt phim bị “đứng tim”

Nhà sản xuất vừa mới spoil một số hình ảnh của nam chính Park Sae Ro Yi ở tập 15 của “Tầng Lớp Itaewon” khiến mọt phim bị “đứng tim”.

Dù nhất định không chịu tung ra preview tập 15 Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) thế nhưng mới đây đài jTBC đã tiết lộ loạt ảnh về phân cảnh ngay sau khi Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) bị người của Geun Woo (Ah Bo Hyun) ám sát.

Loạt ảnh hé lộ tình tiết tập 15 của “Tầng Lớp Itaewon”

Theo loạt hình ảnh này, dù chưa biết sống chết ra sao nhưng khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì ơn trời, Sae Ro Yi cũng được đưa đi cấp cứu rồi, vậy là cơ hội để anh được sống cũng chưa đến nỗi bằng 0 như nhiều người dự đoán.

Spoil "Tầng Lớp Itaewon" tập 15 khiến mọt phim bị "đứng tim" 1
Sae Ro Yi bê bết máu nhưng đã đến kịp bệnh viện

Spoil "Tầng Lớp Itaewon" tập 15 khiến mọt phim bị "đứng tim" 2
Seung Kwon và Huyn Yi khóc nấc vì thấy anh cả DanBam gặp nạn

Đặc biệt hơn cả, trong loạt ảnh này, khán giả còn thấy sự xuất hiện của cảnh sát Oh Byung Hun (Yoon Gyung Ho), người năm xưa đã xử lý vụ án bố Sae Ro Yi bị Geun Won đâm chết. Phải chăng Sae Ro Yi đã liên lạc nhờ cảnh sát Oh yểm trợ trước khi vào hang cọp. Thêm vào đó loạt hình ảnh này cũng không hề có sự xuất hiện của Yi Seo (Kim Da Mi), phải chăng tính mạng của điên nữ cũng đang bị đe dọa?

Spoil "Tầng Lớp Itaewon" tập 15 khiến mọt phim bị "đứng tim" 3
Cảnh sát Oh bất ngờ xuất hiện

Spoil "Tầng Lớp Itaewon" tập 15 khiến mọt phim bị "đứng tim" 4
Sae Ro Yi được cấp cứu rồi

Ngay sau khi loạt hình ảnh này được đăng tải, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi thấy anh chủ DanBam bị thương nghiêm trọng nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm vì Sae Ro Yi vẫn trụ được đến phòng cấp cứu.

Liệu hạnh phúc có đến với cặp đôi chính và những nhân vật lương thiện trong “Itaewon Class” hay không? Các bạn hãy đón xem 2 tập cuối cùng được lên sóng vào 21h00 (giờ Việt) thứ 6, thứ 7 ngày 20 và 21/3 trên kênh jTBC và phát hành ngay sau đó trên Netflix nhé.

Nguồn bài tham khảo: Tri thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.