Soobin (TXT): Biểu cảm đáng yêu với một nụ cười “nhớ nhau cả đời”

Chàng trai 19 tuổi Soobin của tân binh TXT khiến các fangirl “đốn tim” chỉ bằng  mộ biểu cảm rất đáng yêu cùng một nụ cười tỏa sáng “nhớ nhau cả đời”.

Thời gian qua, thị trường âm nhạc Hàn Quốc nhộn nhịp hẳn lên khi đón nhận hàng loạt những tân binh khủng long. Một trong những điểm nổi bật phải kể đến màn ra mắt của nhóm nhạc nam mới nhà Big Hit – TXT. Ngay từ thời điểm phát hành MV, TXT đã nhanh chóng trở thành hiện tượng, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm chú ý. Mới đây nhất, thành viên Soobin của nhóm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của fan Kpop cũng nhờ biểu cảm siêu đáng yêu của chàng trai trên sân khấu M COUNTDOWN vừa qua.

Đây cũng là sân khấu debut của nhóm với sản phẩm đầu tay CROWN thuộc mini album The Dream Chapter: Star. Không chỉ mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy tươi vui, sôi động, Soobin còn khiến người hâm mộ rung rinh với biểu cảm đáng yêu khi lần đầu nghe fanchant.

Biểu cảm vô cùng đáng yêu của Rapper kiêm Leader (TXT) Soobin

Với những tân binh được nghe fanchant từ fan chính là những điều vô cùng mới lạ và hạnh phúc. Và có lẽ chính vì vậy mà Soobin đã không giấu được niềm vui của mình và đã nở nụ cười khi nghe được tiếng hò hét từ fan. Không chỉ vậy, thành viên sinh năm 2000 này còn sở hữu ngoại hình điển trai, ngọt ngào khiến các chị em “đổ ầm ầm” dù chỉ mới vừa ra mắt được vài ngày.

Soobin (TXT): Biểu cảm đáng yêu với một nụ cười "nhớ nhau cả đời" 1 Soobin (TXT): Biểu cảm đáng yêu với một nụ cười "nhớ nhau cả đời" 2

Biểu cảm siêu đáng yêu của Soobin khi nghe fanchant và nụ cười đón tim “các chị” của thành viên 19 TXT.

Khoảnh khắc đốn tim của “Soobin”

MV CROWN của TXT.

Một số bình luận của netizen:

– Trời ơi, cậu ấy thật sự là đẹp trai luôn ấy.

– Tôi chết mất…

– Anh ấy đến từ công ty nào vậy? Tim tôi ngừng đập mất rồi.

– Soobin cười khiến tim mình rung động mất rồi.

– Cậu ấy giống Nam Joohyuk, thật sự đẹp trai luôn.

– Fan đã đọc fanchant sai và đó là lý do anh ấy cười.

– Cậu ấy nhiêu tuổi nhỉ? Soobin sẽ càng đẹp trai hơn khi trưởng thành, cứ như một người mẫu ấy.

– Soobin à, chúng mình sẽ đọc fanchant to hơn nữa trong chương trình tiếp theo đó.

– Làm thế nào mà anh ấy giống Lee Minguk thế nhỉ?

– Nụ cười cứ như thiên thần ấy…

– Cậu ấy làm mọi người phát điên lên ấy.

Soobin (TXT): Biểu cảm đáng yêu với một nụ cười "nhớ nhau cả đời" 3 Soobin (TXT): Biểu cảm đáng yêu với một nụ cười "nhớ nhau cả đời" 4

Nhóm nhạc 5 thành viên TXT 

Bạn thấy thủ lĩnh sinh năm 2000 của TXT thế nào? Dù không phải là visual (như Huening Kai) của nhóm nhưng Rapper này cũng khiến chị em fangirl đốn tim rồi ấy nhở? Vậy hãy ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của Boygroup Tomorrow x Together – em của công ty với BTS này nhaaa.