SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện

Chỉ sau 2 ngày, thành viên thứ 2 “SooBin” của TXT (Tomorrow x Together) đã xuất hiện trong trailer giới thiệu do Big Hit Entertaiment công bố.

Trailer giới thiệu thành viên “SooBin” TXT (Tomorrow x Together)

Đúng 0h ngày 13/1, Bighit tiếp tục giới thiệu gương mặt thứ 2 của tân binh TXT. Không kém gì người đồng đội trước đó, thành viên này tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chỉ 20 phút sau khi video được đăng tải trên kênh youtube của Bighit, nam idol tương lai cũng lập tức lọt top xu hướng toàn cầu trên Twitter với hàng trăm nghìn tweet bàn luận từ cư dân mạng.

Một số hình ảnh của “SooBin” TXT

Các hình ảnh của tân binh cũng được netizen nhanh chóng truyền tay nhau.

SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 1 SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 2 SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 3 SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 4

Thành viên thứ 2 cũng sở hữu nhan sắc cực đỉnh
SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 5 SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 6 SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện 7

Không tinh nghịch, sôi nổi như màn giới thiệu Yeon Jun, thành viên thứ 2 – SooBin xuất hiện mơ màng với khung cảnh đậm chất thanh xuân vườn trường. Tuy vậy, cư dân mạng cũng không ngớt lời khen cho visual đỉnh của SooBin, đồng thời sớm bóc mẽ ra gu của Bighit.

– “Gu Bighit là gu thiếu niên thanh thuần không chệch đi đâu được. Mà kiểu gì cũng phải có bạn nhìn cute, mặt búng ra sữa! MV debut mà là hiphop mới bất ngờ hơn nữa.”

– “Debut dưới sự đào tạo của BigHit xác định chỉ có những chàng trai ngây thơ, nhìn trong sáng thế này thôi. Suga (BTS) là một ví dụ điển hình cho cú lừa ngoạn mục của BigHit khi họ nói: Em không cần nhảy đâu, chỉ đứng một chỗ hát thôi.”

– “Theo mình thấy cậu này cười lên một cái hơi giống Jungkook (BTS). Bạn ấy đẹp quá trời ơiii. Thì ra gu của Bighit là dễ thương, cute như Jungkook hồi xưa sao! SooBin tên dễ nhớ nè. Tui đoán bạn này là Vocal nha.”

– “Thật sự đáng yêu. Gu của Bighit đúng kiểu thanh thuần đấy! Nếu đây là sự thật thì hẳn visual của nhóm sẽ tuyệt như thế nào. Mới 2 người thôi mà mình thấy “đổ” hoàn toàn rồi..”

Chưa biết nhan sắc của những thành viên sau ra sao hay ai là visual nhưng 2 gương mặt đẹp như hoa, trong sáng và có phần non nớt này đã đủ chinh phục không ít người hâm mộ. Bên cạnh đó, sự tươi trẻ trong video giới thiệu cũng khiến netizen “hóng” “em trai” của BTS với phong cách hoàn toàn khác đàn anh.

Các bạn thấy thành viên thứ 2 SooBin của TXT (Tomorrow x Together) thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến với bằng cách comment bên dưới bài viết với nhé!

Thành viên đầu tiên của TXT:

TXT (Tomorrow x Together): Nhóm nhạc đàn em của BTS ra mắt thành viên đầu tiên

Thành viên thứ 4 của TXT:

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt

Thành viên thứ 5 của TXT

https://khophimhan.com/beomgyu-thanh-vien-thu-5-visual-cua-nhom-nhac-txt-vua-ra-mat/