Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong “The Great Show” năm 2019

Nam tài tử điển trai Song Seung Hun đang cân nhắc về việc nhận vai chính trong bộ phim lãng mạn châm biếm “The Great Show” của đài tvN dự kiến lên sóng nửa cuối năm 2019.

Song Seung Hun đang cân nhắc dự án “The Great Show”

Mgày 19/02, một nguồn tin từ công ty quản lý của nam diễn viên Song Seung Heon cho biết: “Song Seung Hun đã nhận được lời mời tham gia vào dự án phim truyền hình mới của tvN mang tên The Great Show và hiện tại đang tích cực xem xét.”

Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 1 Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 2
Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc, The Great Show xoay quanh Wi Dae Han và ba anh chị em có những vấn đề khác nhau. Bộ phim sẽ miêu tả cách bốn cá nhân không hoàn hảo đến với nhau và đoàn kết như một gia đình theo một cách hài hước nhưng đầy cảm động.

Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 3

The Great Show sẽ là một bộ phim về gia đình pha chút lãng mạn và châm biếm.

Vai của Song Seung Hun nếu tham gia “The Great Show”

Nếu đồng ý tham gia Song Seung Heon sẽ vào vai Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội. Ở tuổi 32, Wi Dae Han vào Quốc hội khóa 19 với tư cách là đại diện tiêu biểu của giới trẻ. Anh đã thua trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20 và có một sự nghiệp chính trị thất bại kể từ đó. Trong khi Wi Dae Han có mọi phẩm chất của một chính trị gia ngôi sao như sự nhanh trí, tài hùng biện và ngoại hình đẹp thì tính cách nóng nảy của anh luôn khiến anh thất bại trong những thời khắc quyết định nhất.

Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 4

Đây cũng sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Seung Heon trong năm 2019, nếu nam diễn viên nhận lời tham gia. Bộ phim truyền hình gần đây nhất mà Song Seung Heon tham gia là The Player (OCN), kết thúc vào tháng 11/2018.

Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 5 Song Seung Hun sẽ đóng vai chính trong "The Great Show" năm 2019 6

The Great Show dự kiến sẽ được ​​phát sóng trên tvN trong nửa cuối năm 2019. Liệu rằng Song Seung Hun có nhận lời tham gia dự án này hay không? Chúng ta cùng chờ đợi thông tin xác nhận từ phía nam diễn viên nhé.