Song Kang, Park Min Young nên duyên ở “Cruel Story Of Office Romance”

Song Kang và Park Min Young sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài JTBC có tựa đề “Cruel Story Of Office Romance“, dự kiến phim lên sóng vào đầu năm 2021.

Được biết, Cruel Story Of Office Romance là một bộ phim truyền hình mới về cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục khí tượng Hàn Quốc, cơ quan dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc.

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance"1

Sơ qua các nhân vật trong ‘Cruel Story Of Office Romance’

Trong phim, Park Min Young sẽ đóng vai Jin Ha Kyung, một cô gái lạnh lùng, thông minh và có tính tổ chức cao, người luôn làm mọi thứ theo sách và rõ ràng trong việc giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy riêng biệt. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và được mọi người lựa chọn là “người ngoài cuộc”.

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance" 2
Trong khi đó, Song Kang sẽ đóng vai chính Lee Si Woo, một người với tâm hồn tự do, tự tại, luôn suy nghĩ về bên ngoài. Mặc dù trông có vẻ vụng về nhưng anh ấy tự hào khi sở hữu chỉ số IQ ấn tượng 150 và có thể đạt được bất cứ điều gì một khi anh ấy quyết tâm. Tuy nhiên, mặc dù với trí thông minh và khả năng của mình, tất cả những gì anh ấy quan tâm chỉ là thời tiết.

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance"3

Nam diễn viên sinh năm 1994

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance"4
Hiện tại Song Kang đang tham gia Nevertheless cùng với Han So Hee

Hiện tại, Song Kang đang là tiêu điểm nóng trong bộ phim Nevertheless với vai diễn “trai hư” Park Jae Uhn. Anh kết đôi với nữ diễn viên Han So Hee. Bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên, kể về cuộc tình của những con bướm thiêu thân không thích yêu đương chỉ thích hẹn hò. Cảnh nóng mới đây của cặp đôi được đánh giá quá chân thực và táo bạo.

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance"5
Yoon Park trở lại với vai diễn Han Ki Joon

Bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc mới này còn có sự tham gia diễn xuất của Yoon Park sẽ vào vai Han Ki Joon, một nhân vật đẹp trai và nhanh trí với tài ăn nói. Sử dụng sức mạnh thuyết phục đáng gờm của mình, Han Ki Joon cuối cùng đã trở thành phát ngôn viên văn phòng sau khi trải qua những khó khăn ở những ngày đầu làm việc tại công ty. Tuy nhiên, vì trước giờ anh ấy luôn là một học sinh gương mẫu, nên anh ấy đã gặp khó khăn khi đối mặt với những thất bại.

Song Kang, Park Min Young nên duyên ở "Cruel Story Of Office Romance"6
Yu Ra vào vai Chae Yoo Jin

Cuối cùng, Yura sẽ vào vai phóng viên thời tiết hàng ngày Chae Yoo Jin. Mặc dù cô ấy bắt đầu công việc của mình với ước mơ cao cả là những tin tức nóng hổi, ​​tin tức hấp dẫn và báo cáo tại hiện trường, nhưng cuối cùng Chae Yoo Jin lại được chỉ định vào nhóm “thời tiết” và “lối sống” của đài truyền hình. Ban đầu cô ấy thất vọng với công việc được giao, nhưng cuối cùng cô ấy dần yêu thích công việc của mình hơn.

Phim Cruel Story Of Office Romance dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào mùa hè này và hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào đầu năm sau.

Bạn có mong đợi những phản ứng hóa học giữa 2 chị em Song Kang và Park Min Young  trong dự án phim sắp ra mắt này không nào?