Song Joong Ki và Song Hye Kyo: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ?

Cả hai Song Joong KiSong Hye Kyo cặp đôi mẫu mực của Hậu Duệ Mặt Trời đều bị bắt gặp cùng nhau, phải chăng đây là tình cờ hay họ có duyên trời với nhau giống như câu: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ?

Mới đây thôi tin sao Han đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò đã được công ty chủ quản của hai nghệ sĩ thẳng thắn phủ nhận. Có thể thấy rằng từ khi Hậu duệ mặt trời (sắp phát sóng trên HTV2 lúc 11g00 thứ 2 đến thứ 7, từ 01/07) trở thành cơn sốt toàn châu Á, Song – Song liên tục bị ghép đôi. Tuy hết lần này đến lần khác phủ nhận mối quan hệ tình cảm, song có quá nhiều lần hai người xuất hiện tình cờ tại cùng một địa điểm. Và điều này khiến fan không khỏi ôm trong mình một dấu hỏi lớn về mối quan hệ này. Tất nhiên ai cũng muốn họ được thành đôi với nhau.

Cặp đôi thân mật trên thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2016

Trên thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2016, cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki của Hậu duệ mặt trời khiến báo giới, cùng khán giả toàn châu Á phát sốt với những hành động thân mật trên thảm đỏ danh giá và dưới hàng ghế khách mời.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 1 song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 2

Hơn thế, cặp đôi này còn bị Dispatch ghi lại hình ảnh cùng nhau xuất hiện tại một nhà hàng nướng ngay sau lễ trao giải. Đáng tiếc thay, đây lại là cuộc gặp gỡ của Song – Song cùng nhóm bạn thân bao gồm nam diễn viên Yoo Ah In, “binh nhất” Kim Min Suk, nhà tạo mẫu tóc Lee Hye Young.

Song – Song cùng ăn tối tại khách sạn Four Seasons

 

Cách đây không lâu, tờ Insight của Hàn Quốc đã đưa tin về việc cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo cùng ăn tối tại một nhà hàng thuộc khách sạn hạng sang Four Seasons. Được biết, hình ảnh 2 người ngồi cùng nhau tại bàn tiệc đã bị rò rỉ, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 3

Tuy nhiên, thực tế Song Song đã dùng bữa cùng những người bạn để bàn luận, sắp xếp lịch trình. Hai nghệ sĩ ăn tối ở một khu vực cao cấp được bảo vệ nghiêm ngặt. Đây cũng là nơi được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của thế giới ghé thăm. Hình ảnh rò rỉ ra là “tác phẩm” của một fan cuồng trung niên.

Tình cờ gặp gỡ tại New York rồi cùng ăn tối tại đây

 

Tháng 3/2016, 5/2016 và tháng 4/2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo dính phải tin đồn tình cảm. Vào tháng 3/2016, một sinh viên du học đã khẳng định rằng cô nhìn thấy Song – Song cùng mua sắm tại New York. Sau khi biết được tin đồn này, đại diện của hai bên đã lên tiếng làm rõ.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 4 song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 5

Ngày 21/3/2016, đại diện của Song Hye Kyo tuyên bố: “Sau khi xác nhận lại với Song Hye Kyo, chúng tôi được biết rằng nữ diễn viên đã đi nghỉ tại New York và Song Joong Ki cũng tình cờ có mặt tại đó. Chính vì vậy, cặp đôi đã dùng bữa cùng nhau. Bạn bè và nhân viên công ty của hai người cũng có mặt tại đó. Không ngờ chuyện này lại biến thành tin đồn tình cảm”. Đại diện của Song Joong Ki cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn sau đó.

Vào tháng 4/2017, hai người lại một lần nữa được cho là đến New York cùng nhau. Tuy nhiên báo Hàn lại cho rằng, họ có thể là đến để tham dự vào lễ trao giải DramaFever Awards 2017.

Rồi lại vô tình gặp nhau ở Bali vào giữa tháng 6/2017

 

Nhiều ngày qua, Song – Song tiếp tục dính phải tin đồn tình cảm sau quá nhiều lần phủ nhận. Lần này, Song Joong Ki đến Bali từ ngày 7/6 – 13/6, trong khi Song Hye Kyo xuất hiện tại đây vào ngày 15/6. Trang tin tức Trung Quốc này khẳng định, hai nghệ sĩ cùng nhau đến bãi biển Nusa Dua và tách nhau ra để về Hàn Quốc.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 6

Tuy nhiên, Blossom Entertainment đại diện cho Song Joong Ki tuyên bố vào ngày 19/6: “Song Joong Ki đến Bali trước cùng bạn bè của anh ấy để quảng bá cho bộ phim Battleship Island”. Công ty UAA đại diện cho Song Hye Kyo giải thích: “Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham dự một buổi gặp mặt bàn luận về dự án, không phải để gặp Song Joong Ki”.

song-joong-ki-va-song-hye-kyo-huu-duyen-thien-ly-nang-tuong-ngo 7

Cặp đôi Song Song vốn là chị em cùng chơi với một nhóm bạn thân thiết. Yoo Ah In, Park Bo Gum, Jo In Sung… nên có rất nhiều giả thiết được đặt ra. Dẫu sao thì fans vẫn mong họ “phim giả tình thật” đúng không nào? Hãy tiếp tục đón đọc những tin tức mới nhất trên Blog của Kho phim Hàn nhé.

>>> Cùng ngắm lại hình ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi này trong phim: https://aphim.co/phim/hau-due-cua-mat-troi

>>> Kho phim Hàn hot nhất tại: https://aphim.co/quoc-gia/phim-han-quoc