Song Joong Ki sắp tái ngộ cùng Park Hae Jin trong “Man to Man”

Những ai yêu quý anh chàng mỹ nam Song Joong Ki trong Hậu Duệ Mặt Trời sắp được gặp lại soái ca này trong dự án phim Hàn mới mang tên Man to Man cùng Park Hae Jin.

Song Joong Ki sẽ đóng vai nào trong Man to Man?

Khán giả mê phim Hàn sắp được gặp lại nam diễn viên Song Joong Ki trong bộ phim sắp chiếu của đài jTBC – Man to Man.

song-joong-ki-sap-tai-ngo-cung-park-hae-jin-trong-man-to-man 1

Mới đây ngôi sao Hậu duệ mặt trời được bắt gặp khi đang thực hiện những cảnh quay trong bộ phim hành động của đài JTBC mang tên Man to Man. Hình ảnh tiết lộ từ phim trường cho thấy nam diễn viên 31 tuổi lịch lãm trong bộ trang phục quần tây áo sơmi trắng và đang hoàn thành các cảnh quay cho vai diễn khách mời quan trọng trong phim.

song-joong-ki-sap-tai-ngo-cung-park-hae-jin-trong-man-to-man 2

Hiện vẫn chưa rõ vai diễn đặc biệt của Song Joong Ki trong phim là một doanh nhân hay một nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên theo nguồn tin của Korea Herald, hầu hết các cảnh quay của ‘đại úy Yoo Shi Jin’ đều được thực hiện trong một ngân hàng địa phương ở khu vực Ilsan, Hàn Quốc.

Khán giả chờ đợi gì từ Man to Man?

Man to Man là bộ phim Hàn Quốc mới nhất sẽ ra mắt trong tháng 4 này, có nội dung xoay quanh điệp viên bí ẩn Seol Woo (Park Hae Jin). Trong một lần thi hành nhiệm vụ, điệp viên Seol Woo phải cải trang thành vệ sĩ cho nam diễn viên nổi tiếng Yeo Woon Gwang (Park Sung Woong). Tương tự như bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời, Man to Man cũng là bộ phim hàn được quay trước 100% rồi mới phát sóng.

song-joong-ki-sap-tai-ngo-cung-park-hae-jin-trong-man-to-man 3
Park Hae Jin sẽ vào vai điệp viên trong phim Man to Man

Ngoài vai diễn khách mời này, Song Joong Ki cũng đang bận rộn tham gia một số sự kiện trong khuôn khổ tour họp fan châu Á của đàn em thân thiết Park Bo Gum. Nam diễn viên cũng vừa hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim điện ảnh Battleship Island, đóng chung với So Ji Sub, Hwang Jung Min. Battleship Island dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay, trong khi Man to Man phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21.4.

song-joong-ki-sap-tai-ngo-cung-park-hae-jin-trong-man-to-man 4

Mọi thông tin chi tiết về bộ phim hành động Hàn Quốc Man to Man cũng như Song Joong Ki sẽ được cập nhật sớm nên các bạn chú ý theo dõi trên Blog khophimhan nhé.