Song Joong Ki, Nam Goong Min xuất hiện trong Man to Man tập 9

Các mọt phim Hàn sẽ rất vui khi được gặp lại nam thần Song Joong Ki của Hậu Duệ Mặt Trời và Nam Goong Min của Sếp Kim Đại Tài trong tập 9 của Man to Man.

Sau 1 năm, Fans gặp lại Đại úy Yoo Shi Jin – Song Joong Ki

Hơn một năm sau thành công của Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki vẫn chưa chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng việc tham gia bất kì drama nào. Lí do cho việc này từng được nam diễn viên chia sẻ trên tạp chí W cách đây không lâu. Mặc dù vậy, các fan hâm mộ của Đại úy Yoo Shi Jin sẽ được gặp lại anh trên sóng truyền hình sớm hơn những gì anh nói, cụ thể là ngay cuối tuần sau!

song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 1

song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 2 song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 3
Song Joong Ki tại phim trường “Man to Man” vào tháng Hai năm nay

Như chuyên mục Tin sao Hàn đã đưa tin từ trước, Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động Hàn Quốc Man to Man (Một Chọi Một) với tư cách khách mời để ủng hộ biên kịch Kim Won Suk, người từng cùng nữ biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook chắp bút cho Hậu Duệ Mặt Trời.

Man to Man là dự án được hoàn tất sản xuất trước khi lên sóng và Song Joong Ki đã ghi hình cảnh quay của mình cho phim vào tháng Hai vừa qua. Vai diễn mà anh đảm nhận sẽ là một nhân viên ngân hàng, giống như vai cameo của Yoo Ah In trong Hậu Duệ Mặt Trời. Nhân vật của Song Joong Ki sẽ chạm trán Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin).

song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 4

song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 5
Park Hae Jin cũng sẽ có mặt trong phân cảnh đặc biệt của Song Joong Ki

Quản lí Kim” Nam Goong Min cũng làm khách mời của Man to Man

Một ngôi sao khác cũng sẽ đóng cameo cho Man to Man chính là “Quản lí Kim” Nam Goong Min. Từng hợp tác với PD Lee Chung Min trong Remember với vai phản diện Nam Kyu Man, Nam Goong Min được tiết lộ sẽ đảm nhận một nhân vật tương tự với nhân vật đình đám này để ủng hộ vị đạo diễn.

song-joong-ki-nam-goong-min-xuat-hien-trong-man-to-man-tap-9 6
Ác nhân Nam Goong Min sẽ ra sao trong “Man to Man”?

Song Joong Ki và Nam Goong Min sẽ xuất hiện trong hai tập 9, 10 của Man to Man, lên sóng lần lượt vào các ngày 19/5 và 20/5 trên đài jTBC.

Quả là tin vui cho fans của nam diễn viên Song Joong Ki và Nam Goong Min phải không nào? Tuy chỉ đóng vai trò là khách mời nhưng bằng ấy cũng đủ làm fan mê mệt rồi. Đón chờ tin tức mới nhất trên Blog Kho phim Hàn của chúng tôi nhé.