Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia “Vincenzo”

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) xác nhận cùng tham gia dự án phim hành động kịch tính “Vincenzo” của đài cáp tvN. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2021.

“Vincenzo” do Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon đóng chính

Mới đây, Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong một bộ phim mới của đài tvN có tên Vincenzo, theo chân một cựu mafia có tên Vincenzo Cassano chuyển về Hàn Quốc do xung đột trong tổ chức của mình và không may, anh dính líu với luật sư Hong Cha Young. Sau khi kết hợp với nhau, hai người đã tìm lại được công lý bằng các phương pháp chỉ được sử dụng bởi những kẻ ác.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo"1
Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo"2

Taecyeon (2PM).

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo"3

Song Joong Ki.

Vincenzo dự kiến sẽ mang đến cho người xem những giây phút vô cùng hồi hộp, những pha hành động, tình tiết gay cấn khi các anh hùng ẩn trong bóng tối để đối đầu với những kẻ phản diện không thể bị hạ gục bằng những thứ hợp pháp. Bộ phim được đạo diễn bởi Kim Hee Won – người từng tạo ra Money Flower, The Crowned Clown và do Park Jae Bum làm biên kịch.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo"4
The Crowned Clown.

Các nhân vật chính trong bộ phim “Vincenzo”

Song Joong Ki sẽ vào vai Vincenzo Cassano, người gốc Hàn Quốc và được một gia đình Ý nhận nuôi khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sức hút vô song, nhân vật này lấy mục tiêu trả thù để tồn tại. Phát hiện ra một băng đảng phản diện khi đến Hàn Quốc, Vincenzo thấy mình cần có trách nhiệm với vụ này, vì vậy anh đã hợp tác với Hong Cha Young – một luật sư sẽ làm mọi cách để thắng một vụ án do Jeon Yeo Bin thủ vai.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo" 5

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, Taecyeon cùng tham gia "Vincenzo" 6

Taecyeon sẽ vào vai Jang Jun Woo – một thực tập sinh đẹp trai và thông minh tại một công ty luật. Anh cũng là người có kinh nghiệm sống ở nước ngoài. Dẫu vậy, Jun Woo nổi tiếng hơn với nụ cười vô tư và tính cách vụng về, kỳ quặc. Anh ấy tin tưởng tuyệt đối vào Hong Cha Young – đàn chị của mình trong công việc và sự xuất hiện của Vincenzo Cassano đã khơi dậy tinh thần cạnh tranh của anh ấy.

Vincenzo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Các bạn hãy cùng chờ đợi siêu phẩm hành động kịch tính của bộ ba Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon nhé.