Song Joong Ki đóng chính trong “Chaebol Family’s Youngest Son”?

Có thông tin cho rằng, Song Joong Ki đang xem xét để đóng chính trong dự án phim trả thù có tựa đề “Chaebol Family’s Youngest Son” của đài JTBC. Dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Theo các báo cáo vào sáng ngày 27 tháng 05, có thông tin cho rằng nam diễn viên Song Joong Ki sẽ đóng vai nam chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Chaebol Family’s Youngest Son.

Song Joong Ki đang cân nhắc tham gia “Chaebol Family’s Youngest Son”

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết: “Anh ấy đã nhận được lời đề nghị tham gia trong một phim bo han quoc mới có tên: Chaebol Family’s Youngest Son và hiện tại đang xem xét lời đề nghị.

Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?1
Được biết, phim Chaebol Family’s Youngest Son dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên kể về một người đàn ông đã bị giết sau khi bị một gia đình tài phiệt mà anh trung thành hơn 10 năm kết tội tham ô. Người đàn ông sau đó đã tái sinh thành con trai út của gia đình tài phiệt đó và lên kế hoạch trả thù.

Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?2 Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?3

Phim Chaebol Family’s Youngest Son đang được thảo luận để lên sóng trên jTBC và quá trình sản xuất dự kiến sẽ diễn ra vào nửa cuối năm nay và lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?4

Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?5 Song Joong Ki đóng chính trong "Chaebol Family’s Youngest Son"?6
Nếu nhận lời tham gia bộ phim lần này, thì đây sẽ là dự án mới nhất của Song Joong Ki sau thành công của phim Vincenzo, kết thúc vào tháng 02 vừa qua.

Hãy cùng chờ đợi xem anh chàng Song Joong Ki có tham gia dự án phim trả thù “Chaebol Family’s Youngest Son” không nhé!