Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim “Boyfriend”

Mới đây ảnh phim trường của “Boyfriend” giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum được lan truyền trong buổi ghi hình đầu tiên ngày 2/9 khiến mọt nôn nóng từng ngày.

Dự án phim sắp ra mắt tháng 11/2018 là Encounter (Cuộc Gặp Gỡ) hay Boyfriend (tạm dịch: Bạn Trai) trên cáp tvN được chờ đợi nhất dịp cuối năm nay. Tác phẩm quy tụ hai ngôi sao đình đám Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên hôm 23/8 vừa qua và bắt đầu ghi hình vào ngày 2/9.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 1 Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 2

Mới đây, một số hình ảnh được cho là do fan ghi lại tại phim trường của Boyfriend đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Tạo hình của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim trường

Gây chú ý nhất trong những hình ảnh này hiển nhiên là sự xuất hiện của hai ngôi sao chính. Tái xuất màn ảnh sau hơn hai năm kể từ Hậu Duệ Mặt Trời, Song Hye Kyo khiến công chúng ngỡ ngàng khi tạo hình thậm chí còn trẻ trung hơn thời làm nữ bác sĩ Kang Mo Yeon. Trong khi đó, bạn diễn Park Bo Gum của cô tiếp tục giữ kiểu tóc bổ luống mà anh đã gắn bó suốt thời gian qua để tham gia tác phẩm lần này. Đây là kiểu tóc từng khiến Park Bo Gum gặp phải không ít tranh cãi. Có fan khen nó đẹp, có người lại chỉ muốn anh xén hết luống đi.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 3 Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 4
Song Hye Kyo xuất hiện với tạo hình trẻ trung

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 5 Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 6 Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 7 Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 8

Park Bo Gum tại phim trường “Boyfriend”và vẫn trung thành với kiểu tóc bổ luống lãng tử

[AdSense-A]

Vài nét về nội dung của phim tình cảm hot “Boyfriend”

Phim bo han quoc sắp lên sóng “Boyfriend” là một melodrama xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), con gái một chính trị gia, và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một chàng trai bình thường. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cha Soo Hyun kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố. Nhưng rồi, cô lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Kim Jin Hyuk sau chuỗi ngày vật lộn tìm việc thì quyết định ra nước ngoài. Trên chuyến đi của mình, anh đã gặp Cha Soo Hyun.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong hậu trường phim "Boyfriend" 9

Cách đây ít ngày, Song Hye Kyo đã đăng ảnh chụp hai cuốn kịch bản tập 1 và 2 của “Boyfriend” lên Instagram cá nhân.

Chắc chắn các fan của phim Hàn cũng như cặp đôi chính Song Hye Kyo – Park Bo Gum đang rất mong chờ từng phân cảnh, từng chi tiết… của Boyfriend lắm. Bộ phim dự kiến lên sóng tập 1 vào tháng 11 năm nay, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài tvN. Các bạn nhớ note lịch vào nhé.