Song Hye Kyo trở lại với bộ phim “Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay”

Sáng nay báo Hàn đưa tin, Song Hye Kyo sẽ trở lại với bộ phim truyền hình “Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay“. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nam chính của sẽ đóng cùng Song Hye Hyo.

Theo báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports vào chiều ngày 09/11, một đại diện từ Cục phim truyền hình tiết lộ: “Song Hye Hyo sẽ đảm nhận vai nữ chính Ha Young Eun trong dự án phim bộ Hàn Quốc mới có tựa đề ‘Bây giờ, chúng ta đã chia tay (지금 헤어지는 중입니다)'”.

Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"1

Song Hye Kyo đã nhận lời tham gia “Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay”

Được biết, Ha Young Eun hiện đang làm trưởng nhóm thiết kế của công ty thời trang. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực lạnh lùng và ưu tiên cho sự thông minh hàng đầu. Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn là một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm. Biết quản lý bản thân và nhạy bén với xu hướng, phù hợp với công việc thiết kế của một công ty thời trang.

Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"2 Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"3 Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"4
Ha Young Eun tự lập nhưng luôn cảm thấy căng thẳng với những người đàn ông xuất hiện xung quanh cô, và không thích đùa giỡn với tình cảm của họ.

Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"5
Ban đầu, Song Hye Kyo nhận được lời đề nghị cho bộ phim. Trong quá trình xem xét vai diễn, phía nhà sản xuất cũng gửi lời mời đến cho một nữ diễn viên khác. Đến cuối cùng, Song Hye Kyo đã nhận lại kịch bản và đang xem xét lại theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"6
Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ sau hai năm kể từ drama Encounter đài tvN và sau vụ ly hôn thế kỷ với Song Joong Ki. Được mệnh danh là “nữ hoàng melodrama”, nữ ngôi sao được kỳ vọng lần này cũng sẽ thể hiện một màn trình diễn xuất sắc với những cảm xúc tinh tế.

Bây giờ, chúng ta đã chia tay sẽ vẽ lên những cảm xúc về tình yêu, từ ngọt, mặn, chua, cay đến đăng. Nó nói rõ lên được thực tế của mỗi con người sau khi chia tay. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Gil Bok, người đứng sau thành công của drama Misty, phụ trách quay phim Vì sao đưa anh tới, Vagabond và Người thầy y đức.

Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"7
Misty
Song Hye Kyo trở lại với bộ phim "Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay"8
Vì sao đưa anh tới

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem ai sẽ đảm nhận vai chính sánh vai cùng Song Hye Kyo trong bộ phim “Bây Giờ Chúng Ta Đã Chia Tay” nhé.