Song Hye Kyo, Park Bo Gum đang cân nhắc tham gia phim “Boyfriend”

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới cập nhật được thì Song Hye Kyo và Park Bo Gum đang cân nhắc tham gia bộ phim truyền hình “Boyfriend”. Nếu thực sự chuyện này xảy ra sẽ như thế nào?

Rộ tin Song Hye Kyo, Park Bo Gum cân nhắc phim “Boyfriend”

Cách đây gần hai tuần, mọt phim Hàn xôn xao trước thông tin mĩ nam Mây Họa Ánh Trăng Park Bo Gum đang cân nhắc tham gia dự án truyền hình Boyfriend (tạm dịch: Bạn Trai). Tuy nhiên theo công ty quản lí của anh là Blossom Entertainment thì đây chỉ là một trong nhiều tác phẩm mà nam diễn viên này đang xem xét.

song-hye-kyo-park-bo-gum-dang-can-nhac-tham-gia-phim-boyfriend 1

Sự trở lại của Park Bo Gum được công chúng cực kì mong đợi bởi suốt hai năm qua, anh đã tạm gác việc đóng phim hai năm để tập trung cho việc học. Đến ngày 28/5, dư luận lại lần nữa dậy sóng vì Boyfriend khi có thông tin Song Hye Kyo cũng đang trong quá trình cân nhắc vai nữ chính của phim.

song-hye-kyo-park-bo-gum-dang-can-nhac-tham-gia-phim-boyfriend 2

Tuy nhiên, trước thông tin hai diễn viên cân nhắc tham gia Boyfriend, không ít khán giả lo sợ rằng khoảng cách tuổi tác (12 tuổi) lẫn ngoại hình của họ là quá lớn để nên duyên màn ảnh. Thậm chí, có người còn nhận xét, hơn cả chị em, Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ giống… dì cháu hơn.

[AdSense-A]

Nội dung bộ phim drama tình cảm “Boyfriend”

Bộ phim sắp ra mắt Boyfriend là câu chuyện kể về một phụ nữ dường như có tất cả mọi thứ trên đời và một người đàn ông bình thường, không có gì cả. Hai con người đối lập ấy mong muốn có thể sống như nhau chỉ một ngày thôi cũng được. Với bối cảnh ấy, bộ phim sẽ tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi liệu giữa việc từ bỏ một cuộc sống giàu sang và từ bỏ một cuộc sống bình thường, đâu là việc khó hơn.

song-hye-kyo-park-bo-gum-dang-can-nhac-tham-gia-phim-boyfriend 3

Nếu nhận lời Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai diễn Cha Su Hyun con gái của một nghị viên quốc hội. Đây là một người phụ nữ sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt nhưng cuối cùng lại lựa chọn ly hôn sau khi có một đứa con với chồng cũ

Trong khi đó Park Bo Gum đang thảo luận để vào vai một nhân viên chuyên đi làm thêm bình thường có tên là Kim Jin Hyuk. Sau khi bị nhiều công ty từ chối nhận vào làm anh chàng quyết định lấy hết số tiền kiếm được từ việc làm thêm để đi du lịch. Trong chuyến đi này anh đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh.

Về cơ bản, Boyfriend là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Cả Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều từng rất thành công với các tác phẩm thuộc thể loại này trước đó.

song-hye-kyo-park-bo-gum-dang-can-nhac-tham-gia-phim-boyfriend 4.
Có hợp để nên duyên màn ảnh với Song Hye Kyo?

Dư luận hiện đang rất quan tâm khi có thông tin hai ngôi sao lớn này sẽ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình chị em trong cùng một tác phẩm. Vốn dĩ Park Bo Gum có mối quan hệ thân thiết cùng với Song Jong Ki chồng của Song Hye Kyo vì hai người cùng chung một công ty quản lý.

Chưa kể từ sau tác phẩm gây sốt Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo vẫn chưa quay lại màn ảnh bằng bất cứ tác phẩm nào.Park Bo Gum cũng đã im hơi lặng tiếng một thời gian dài để tập trung cho việc học tập. Vì vậy nếu hai người cùng đồng ý tham gia Boyfriend thì chắc hẳn các mọt phim sẽ rất hào hứng với tác phẩm này.

Boyfriend dự kiến lên sóng vào nửa sau năm 2018. Bạn có trông đợi Song Hye Kyo và Park Bo Gum lần đầu tiên nên đôi cùng nhau hay không? Mọi thông tin sẽ được Blog Kho phim Hàn hay nhất tiếp tục update, các fan nhớ đón đọc nhé.