Song Hye Kyo chính thức tham gia “Boyfriend” cùng Park Bo Gum

Hot, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ chính thức tham gia phim truyền hình “Boyfriend – Bạn Trai “cùng Park Bo Gum sẽ lên sóng vào cuối năm 2018 trên đài cáp tvN.

Lại thêm một bộ phim của đài tvN Hàn Quốc được khán giả mọi nơi đón chờ với sự trở lại màn ảnh của sao hạng A, tình chị em mới.

Song Hye Kyo, Park Bo Gum xác nhận tham gia “Boyfriend”

Song Hye Kyo và Park Bo Gum là một trong những cặp diễn viên khiến người hâm mộ màn ảnh Hàn sốt ruột nhất thời gian qua, không kém gì Song Joong Ki và Kim Ji Won của Aseudal Chronicles. Sau hơn một tháng cân nhắc, cuối cùng thì hai ngôi sao đình đám của làng phim xứ kimchi đã đưa ra quyết định chính thức về màn tái xuất của mình vào sáng ngày 9/7. Cả hai sẽ cùng góp mặt trong dự án truyền hình lãng mạn Encounter (Cuộc Gặp Gỡ) / Boyfriend (Bạn Trai).

Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 1 Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 2 Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 3
Park Bo Gum.

Nội dung chính của bộ phim lãng mạn “Boyfriend”

Bộ phim sắp ra mắt “Boyfriend” là câu chuyện kể về một phụ nữ dường như có tất cả mọi thứ trên đời và một người đàn ông bình thường, không có gì cả. Hai con người đối lập ấy mong muốn có thể sống như nhau chỉ một ngày thôi cũng được. Với bối cảnh ấy, bộ phim sẽ tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi liệu giữa việc từ bỏ một cuộc sống giàu sang và từ bỏ một cuộc sống bình thường, đâu là việc khó hơn.

Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 4 Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 5
Song Hye Kyo.

Boyfriend đánh dấu lần trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của cả hai diễn viên chính, sau thành công vang dội của Hậu Duệ Mặt Trời và Mây Họa Ánh Trăng. Ekip Boyfriend hiện đang trong quá trình chuẩn bị ghi hình cho bộ phim. Đây sẽ là một dự án tiền sản xuất và dự kiến lên sóng trên đài tvN trong nửa sau năm 2018.

Song Hye Kyo chính thức tham gia "Boyfriend" cùng Park Bo Gum 6

Đây quả là một tin vui cho các fan của Song Hye Kyo và Park Bo Gum khi cả 2 đã vắng bóng một thời gian dài trên màn ảnh nhỏ. Chúng ta cùng chờ đợi phản ứng hóa học giữa 2 cặp đôi này sẽ như thế nào nhé. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè của mình biết với nào.