Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong “Love’s Crash Landing”

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức nhận lời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Love’s Crash Landing” của đài tvN, dự kiến sẽ lên sóng vào cuối 2019.

Vào sáng ngày 22/05, theo một nguồn tin từ công ty sản xuất phim truyền hình Studio Dragon đã xác nhận với nhiều phương tiện truyền thông. Họ nói rằng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tái hợp trong dự án phim truyền hình sắp tới mang tên Love’s Crash Landing (사랑의 불시착).

Nội dung chính của bộ phim “Love’s Crash Landing”

Nội dung sẽ kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có tên Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 1

Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ cô. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

Sự mong đợi của khán giả vào cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin

Ngoài câu chuyện độc đáo được chắp bút từ biên kịch nổi tiếng đình đám của ngành công nghiệp điện ảnh. Màn tái hợp của Hyun Bin và Son Ye Jin, cặp đôi từng hợp tác trong phim Cuộc đàm phán sinh tử vào năm 2018 cũng như tin đồn hẹn hò vào đầu năm nay, dự sẽ tạo nên sự phấn khích cho người xem.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 2 Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 3

Một dự án phim đáng mong đợi, Hyun Bin chắc chắn khiến chị em phụ nữ bấn loạn, tim đập thình thịch qua vẻ ngoài lôi cuốn của một quân nhân ưu tú. Trong khi, “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin sẽ biết cách phối hợp ăn ý, tạo nên bầu không khí hài hước, lãng mạn qua kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, vẻ ngoài xinh đẹp.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 4

Phim có sự tham gia của biên kịch Park Ji Eun và đạo diễn Lee Jung Hyo. Họ là những người đứng đằng sau sự thành công của các dự án drama trước đó như Huyền thoại biển xanh, Vì sao đưa anh tới, Phụ lục tình yêu.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 5

Theo dự kiến, Love’s Crash Landing (사랑의 불시착) bộ phim sẽ lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào nửa cuối năm 2019 trên đài cáp tvN.

Son Ye Jin và Hyun Bin đóng vai chính trong "Love's Crash Landing" 6

Cùng chờ đợi màn hợp tác tiếp theo giữa cặp đoi Son Ye Jin và Hyun Bin trong bộ phim sắp ra mắt cuối năm 2019 của đài tvN nhé mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.