“SKY Castle” tập 15 hot ngang ngửa trận đấu của Hàn Quốc tại Asian Cup

Cụ thể, từ khóa tìm kiếm liên quan đến bộ phim “SKY Castle – Lâu Đài Trên Không” tập 15 hot ngang ngửa với trận đấu của đội tuyển Hàn Quốc với Kyrgyzstan tại Asian Cup.

SKY Castle – bộ phim của đài jTBC Hàn Quốc vừa lên sóng tập 15 tối 11/1 đã ngay lập tức tạo bão trong cộng đồng mạng. Tại đây, cư dân của SKY Castle đã hoảng loạn trước cái chết bất ngờ của Kim Hye Na (Kim Bo Ra).

Từ khóa “SKY Castle” đứng sau trận đấu giữa Hàn Quốc và Kyrgyzstan

Nhờ tình tiết gay cấn trên mà ngay lập tức lọt top 2 BXH từ khoá thịnh hành Hàn Quốc, cạnh tranh trực tiếp với những thông tin liên quan đến trận đấu tại Asian Cup giữa đội tuyển Hàn Quốc và đội tuyển Kyrgyzstan.

"SKY Castle" tập 15 hot ngang ngửa trận đấu của Hàn Quốc tại Asian Cup1
Top 4 từ khoá tìm kiếm hot nhất tại Hàn Quốc ngày 11/1: #1 Kyrgyzstan, #2 SKY Castle, #3 và #4 Hàn Quốc vs Kyrgyzstan.

Sau khi phát sóng, các đoạn trích trong phim đang hot này ngay lập tức đứng đầu top 100 video hot nhất trên Naver. Tuy nhiên, phần được xem nhiều nhất lại không phải những cảnh liên quan đến vụ tai nạn của Hye Na mà lại là phân cảnh các cư dân của SKY Castle ra sức tranh cãi để chứng minh rằng đứa trẻ của mình không liên quan đến cái chết của cô gái. Cuối cùng vụ tranh cãi để kết thúc bằng một trận hỗn chiến giữa những người trưởng thành có học thức và đáng kính trọng. Hầu hết người xem đều bình luận rằng họ cảm thấy cảnh này quá hài hước và châm biếm thói ích kỷ hợm hĩnh của những nhân vật trong phim.

Diễn biến trong tập 15 của “SKY Castle – Lâu Đài Trên Không”

Quay trở lại tình tiết tập vừa phát sóng, Hye Na được mời đến bữa tiệc sinh nhật của Hwang Woo Joo và chính nơi đây, cô bất ngờ bị ngã từ trên lầu cao xuống đất. Dù đã được đưa vào viện khẩn cấp, cô đã không qua cơn nguy kịch. Rất nhiều ngờ vực đã được đặt ra quanh cái chết của Hye Na, đẩy sự căng thẳng của phim lên đến đỉnh điểm. Có thông tin nói rằng Kim Jae Young đã ghi lại một cuộc trò chuyện về ý định giết Hye Na trước khi tai nạn của cô xảy ra.

"SKY Castle" tập 15 hot ngang ngửa trận đấu của Hàn Quốc tại Asian Cup2
Hye Na ngã lầu ngay giữa bữa tiệc sinh nhật của Woo Joo trong “SKY Castle”, tập 15

Nhiều giả thuyết đã được đặt ra cho rằng cái chết của Hye Na không phải là ngẫu nhiên. Người thì nói cô tự tử, nhưng cũng có ý kiến tin rằng cô đã bị hại. Sau khi ngã từ lầu cao xuống, Hye Na đã được đưa đến bệnh viện, trùng hợp thay, cháu của giám đốc bệnh viện cũng vừa gặp tai nạn. Cư dân mạng cho rằng chính tại đây, cô mới thật sự “chết” khi giám đốc bệnh viện quyết định phẫu thuật cho cháu của mình trước thay vì cứu Hye Na.

"SKY Castle" tập 15 hot ngang ngửa trận đấu của Hàn Quốc tại Asian Cup 3

Các trích đoạn trong phim đứng đầu top 100 video hot nhất trên Naver

Cảnh bạo lực hỗn loạn trong tập 15 của “SKY Castle” được xem nhiều nhất trên NAVER.

Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của phim bo han quoc đang hot SKY Castle được phát sóng vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần lúc 11g00 tối nhé.