“Sisyphus: The Myth” do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính

Tin mới: Park Shin Hye và Cho Seung Woo sẽ đóng chính trong dự án phim khoa học viễn tưởng “Sisyphus: The Myth” của đài JTBC.

Sisyphus: The Myth là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng được thực hiện bởi Jin Hyeok, đạo diễn đã rất thành công với nhiều bộ phim trước đó như Huyền thoại Biển xanh (2016), Doctor Stranger (2014), The Master’s Sun (2013), …

Park Shin Hye, Cho Seung Woo đóng chính trong “Sisyphus: The Myth”

Theo báo cáo mới nhất vào ngày 06/10, Park Shin Hye đã được xác nhận sẽ tham gia cùng nam diễn viên Cho Seung Woo trong dự án phim truyền hình mới của đài jTBC mang tên Sisyphus: The Myth.

"Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính 1 "Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính 2

Đây sẽ là dự án đầu tiên Park Shin Hye và Cho Seung Woo làm việc cùng nhau. Mặc dù trước đó, Park Shin Hye đã xuất hiện trong phim Love Phobia (2006) cùng Cho Seung Woo khi nữ diễn viên còn nhỏ.

"Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính 3 "Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính 4 "Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye và Cho Seung Woo đóng chính 5

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào dự án này. Hiện tại, nam diễn viên Cho Seung Woo đang chuyển bị kế hoạch bắt đầu quay phần 2 cho bộ phim truyền hình Doctor Stranger của tvN. Park Shin Hye cũng đang bận rộn với bộ phim điện ảnh Alone đóng cùng Yoo Ah In.

Thời gian dự kiến ra mắt của Sisyphus: The Myth vẫn chưa được jTBC xác nhận Hãy cùng chờ đợi sự kết hợp đầu tiên giữa Park Shin Hye – Cho Seung Woo và cũng đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.