Siêu phẩm trừ tà y khoa “Priest” tung Teaser và Poster đầy cuốn hút

Sau The Guest, bộ phim từ tà kết hợp y khoa “Priest – Mục Sư” của đài OCN vừa mới tung Teaser và Poster đầy cuốn hút chuẩn bị lên sóng vào ngày 17 tháng 11 tới đây.

Thông tin, lịch chiếu và nội dung của phim trừ tà “Priest”

Tên tiếng Anh: Priest
Tên tiếng Hàn: 프리스트
Đạo diễn: Kim Jong Hyeon
Biên kịch: Moon Man Se
Kênh phát sóng: OCN
Số tập: 16
Ngày lên sóng: 17/11/2018
Lịch chiếu cụ thể: 22:20 thứ 7 và chủ nhật

Phim bo han quoc sắp ra mắt này có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Yeon Woo Jin, Park Yong Woo và Jung Yoo Mi, dù chỉ mới phát hành poster và trailer nhưng bộ phim đã thu hút sự quan tâm và tò mò từ phía khán giả.

Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 1 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 2

Nội dung chính: Priest kể về câu chuyện của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Cả ba người tuy làm công việc khác nhau nhưng tất cả đều đấu tranh chống lại những thế lực siêu nhiên huyền bí để bảo vệ và cứu sống những người mà họ yêu thương.

Dàn diễn viên đảm nhận nhân vật chính trong phim

Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 3

Trong phim, nam diễn viên Yeon Woo Jin sẽ vào vai Oh Soo Min, một linh mục trẻ tuổi giàu đức tin và tràn đầy nhiệt huyết. Do mang nỗi đau trong quá khứ khi chứng kiến cái chết của mẹ bị linh hồn quỷ dữ xâm chiếm nhưng không nhận được bất cứ một phép trừ tà nào, Oh Soo Min sau đó đã quyết định tham gia tổ chức trừ tà không chính thống 643 Regia.

Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 4
[AdSense-A]

Nam diễn viên Park Yong Woo sẽ vào vai Moon Ki Sun, một linh mục đầy tâm huyết, người đã thành lập nên 643 Regina và chỉ bảo cho Oh Soo Min cách thực hiện nghi lễ trừ tà.

Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 5

Trong khi đó, nữ diễn viên Jung Yoo Mi sẽ vào vai Ham Eun Ho, một bác sĩ ngoại khoa với năng lực làm việc và óc phán đoán sắc bén. Sau tai nạn đáng tiếc gia đình gặp phải, cô quyết tâm trở thành thành bác sĩ để có thể tự mình cứu sống người khác và không mất đi những ai cô yêu thương. Vốn là một người không tin vào Chúa nhưng sau khi chứng kiến những hiện tượng siêu nhiên và gặp mục sư Oh Soo Min. Cô phải đối mặt với một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình.

Teaser mới nhất của Drama “Priest”

Cách đây không lâu, bộ phim của đài OCN Hàn Quốc vừa mới tung 1 đoạn Teaser ngắn khiến khán giả bị thu hút bởi thể loại này.

“Priest” Teaser 1

“Priest” Teaser 2

Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên đình đám hay đạo diễn và biên kịch nổi bật, Priest vẫn tạo nên được sức hút riêng cho mình với nội dung mới lạ và dàn diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 6 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 7 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 8 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 9 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 10 Siêu phẩm trừ tà y khoa "Priest" tung Teaser và Poster đầy cuốn hút 11

Hy vọng rằng sau khi ra mắt, bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của phim trừ tà y khoa này lúc 10h 20 phút ngày 17/11 chủ nhật trên đài cáp OCN nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar