Show thực tế mới có Park Min Young, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo

Tin hot: Sắp có thêm 1 chương trình thực tế Hàn Quốc mới sẽ lên sóng tháng 3/2018 với sự tham gia của Min Young, Ahn Jae Wook, Big Bang Dae Sung, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk……

Park Min Young sẽ tham gia 1 show truyền hình Hàn Quốc mới

Theo một quan chức trong ngành chia sẻ Netflix sẽ cho ra đời một show truyền hình thực tế mới với sự tham gia của 7 ngôi sao vào dàn cast chính thức. Hiện tại nhà sản xuất đang mời các ngôi sao Dae Sung, Ahn Jae Wook, Park Min Young, Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo tham gia show.

show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 1

Sau nhiều năm trong nghề chỉ chuyên tập với sự nghiệp diễn xuất, gần đây Park Min Young có cơ hội tham gia 1 tập của show “My Ear’s Candy” của đài tvN và cô chia sẻ rằng show thực tế rất vui, thú vị, có thể được thể hiện cá tính của chính mình, chính vì vậy cô rất thích và hy vọng có thể tiếp tục được tham gia show truyền hình thực tế nữa.

show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 2

show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 3Sự tái hợp của anh em đại ngốc trong Family Outing?

Đáp ứng nguyện vọng của Park Min Young, cô đã được để ý và mời tham gia show mới này. Nếu cả Dae Sung và Yoo Jae Suk tham gia thì đây cũng là show đánh dấu sự tái hợp của cặp “anh em ngốc và đại ngốc” của show “Family Outing” đình đám một thời. Ahn Jae Wook gần đây cũng cho thấy mình có tố chất tham gia show thực tế nên cũng được cân nhắc mời tham gia.

show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 4 show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 5 show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 6 show-thuc-te-moi-co-park-min-young-yoo-jae-suk-lee-kwang-soo 7

Đây là lần đầu tiên Netflix đầu tư vào sản xuất show truyền hình và quyết định Show cũng được chỉ đảo bởi 2 PD vàng của đài SBS Jang Hyuk Jae, Jo Hyo Jin, hai người đã tạo nên thành công của hàng loạt show nổi tiếng của đài như “X-Man”, “Family Outing”, “Running Man”. Quá trình tuyển chọn dàn cast chính dự kiến sẽ kéo dài tới giữa hết tháng này và trong tháng sau sẽ bắt đầu tiến hành quay phim.

Show truyền hình thực tế Hàn mới này dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 3 năm sau tức là năm 2018. Các bạn nhớ chú ý theo dõi, Kho phim Hàn Quốc hay nhất sẽ thường xuyên update thông tin mới nhất tại đây nhé.