Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn “Prometheus: War of Fire”

Ngày 10/10, nữ diễn viên Ha Ji Won chính thức rút khỏi dự án phim bom tấn hành động “Prometheus: War of Fire” của đài MBC khiến người hâm mộ rất bất ngờ.

Ha Ji Won rút khỏi dự án “Prometheus: War of Fire”

Khán giả Hàn rất bất ngờ trước thông tin Ha Ji Won rút khỏi dự án bom tấn Prometheus: War of Fire, dự kiến lên sóng trong nửa đầu năm 2019. Thông tin này nhanh chóng được đài MBC cũng như nhà sản xuất lên tiếng xác nhận.

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"1

Trước đó vào tháng 7, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ đã rất vui mừng khi nữ diễn viên Ha Ji Won xác định quay trở lại với màn ảnh nhỏ trong dự án phim truyền hình bom tấn Prometheus: War of Fire (프로메테우스), nhưng thật đáng tiếc vào ngày 10/10, công ty quản lý của Ha Ji Won là Haewadal Entertainment đã xác nhận nữ diễn viên sẽ rút lui khỏi dự án này.

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"2 Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"3
Nguyên nhân Ha Ji Won đột ngột bỏ ngang vai chính Prometheus đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Đại diện đoàn làm phim cho biết họ sẽ công bố lí do nữ diễn viên rút lui khỏi bộ phim sau khi tình hình được làm sáng tỏ.

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"4 Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"5

Vụ việc của Prometheus khiến công chúng nhớ đến trường hợp của Lee Young Ae cách đây không lâu. Nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum đã quyết định bỏ vai chính trong bom tấn cổ trang Dị Mộng, cũng của MBC, sau khi đã nhận vai một năm trời. Hiện tại, Dị Mộng đã tìm được người thay thế Lee Young Ae, đó là Lee Yo Won.

[AdSense-A]

Prometheus: War of Fire là dự án bom tấn của MBC đầu 2019

Prometheus: War of Fire là một trong những bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình Hàn Quốc “đắt” nhất lịch sử với kinh phí sản xuất lên tới 30 tỉ won (khoảng 600 tỉ VND), dự kiến ghi hình tại Hàn Quốc và 5 quốc gia khác. Trước khi vào tay MBC, quyền phát sóng tác phẩm này từng thuộc về đài KBS. Bên cạnh Ha Ji Won, dàn cast ban đầu của Prometheus còn có Jin Goo, Park Ki Woong và Ki Hong Lee.

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"6

Jin Goo

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"7

Park Ki Woong

Shock: Ha Ji Won chính thức từ bỏ bom tấn "Prometheus: War of Fire"8

và Ki Hong Lee

Phim bo han quoc hành động Prometheus xoay quanh vụ mất tích của các nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên tại một đất nước không xác định. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Với việc Ha Ji Won rút khỏi bom tấn Prometheus: War of Fire thì không biết nữ diễn viên nào sẽ thay thế nhỉ? Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phía NSX nhé.

Tham khảo từ: Kenh14