Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia “Run On”

Cả 4 diễn viên Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung và Im Siwan tham gia thảo luận để tham gia dự án phim “Run On” của đài JTBC.

Shin Se Kyung đảm nhận vai nữ chính trong “Run On”

Sáng 24/6, nhất theo nguồn tin từ phía công ty chủ quản, nữ diễn viên “Gia đình là số 1” Shin Se Kyung đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới của đài jTBC mang tên Run On (런온) đài JTBC.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"1 Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"2

Trong phim Shin Se Kyung sẽ vào vai Oh Mi Joo một dịch giả phim nước ngoài ưa phiêu lưu mạo hiểm, một người sống đúng với cảm xúc của chính mình nhưng luôn khó mở lòng với người khác. Vốn nổi tiếng với danh xưng “thánh mặt đơ”, liệu vai diễn lần này có giúp Shin Se Kyung khẳng định được năng lực của mình?

Sooyoung (SNSD) đang cân nhắc tham gia dự án này

Vào sáng ngày 23/066, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Sooyoung (SNSD) đang đàm phán để tham gia vào dự án phim truyền hình này. Đáp lại báo cáo trên, một nguồn tin từ công ty quản lý Saram Entertainment đã lên tiếng tuyên bố: “Đúng là Sooyoung đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong ‘Run On’. Hiện tại, cô ấy đang xem qua vai trò này”.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"3 Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"4
Nếu Sooyoung quyết định đảm nhận vai diễn mới, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô kể từ khi xuất hiện trong drama Tell Me What You Saw hồi đầu năm nay.

Kang Tae Oh cũng đang đàm phán để đóng

Trước đó, có thông tin nói rằng Kang Tae Oh cũng đang đàm phán để tham gia bộ phim. Đại diện công ty quản lý Man of Creation (MOC) của nam diễn viên đã xác nhận tin tức.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"5 Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"6

Nếu gật đầu đồng ý thì đây sẽ là dự án tiếp theo của Kang Tae Oh kể từ phim Tiểu sử chàng Nokdu đài KBS 2TV vào năm ngoái. Ngoài ra, Run On cũng đánh dấu bước ngoặt mới của ngôi sao 26 tuổi sau khi chuyển sang công ty quản lý mới.

Nam diễn viên Im Siwan cũng góp mặt trong “Run On”

Gương mặt cuối cùng cũng là nam chính trong phim – Im Siwan thực sự đang là cái tên đáng được kỳ vọng sẽ góp mặt trong dự án phim lần này khi vào vai Ki Sun Kyum một vận động viên điền kinh tài năng có cuộc gặp gỡ định mệnh với Oh Mi Joo. Hai người đã cho nhau cơ hội nhận ra những khía cạnh thú vị của cuộc sống mà lâu nay bản thân vốn thiếu.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"7 Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"8
Dự kiến sẽ được phát sóng trên đài JTBC, Run On là câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật – những người trước đây sống ở những thế giới hoàn toàn khác nhau, khi gặp nhau, họ dần phá vỡ khuôn mẫu đã giam hãm và gây ảnh hưởng họ bấy lâu để tập mở lòng.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"9
Bộ phim sẽ diễn tả câu chuyện về hành trình kết nối và thấu hiểu giữa Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo khi cả hai bắt đầu gặp gỡ nhau.

Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung, Im Siwan tham gia "Run On"10
Run On được chấp bút bởi biên kịch Park Min Sook – người từng làm trợ lý biên kịch cho biên kịch Kim Eun Sook, đứng sau thành công của drama Mr. Sunshine, Hậu duệ mặt trời, Goblin, Những người thừa kế.

Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của bộ tứ Shin Se Kyung, Kang Tae Oh, Sooyoung và Im Siwan trong dự án phim sắp ra mắt này né.