Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong “The Moment”

Nữ diễn viên Seol In Ah sẽ vào vai bạn gái của nhân vật Sa Hye Joon do Park Bo Gum đóng chính trong bộ phim lãng mạn có tựa đề “The Moment“.

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 17/06, nữ diễn viên xinh đẹp Seol In Ah đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim The Moment của Park Bo Gum và Park So Dam với vai trò là khách mời đặc biệt.

Seol In Ah xuất hiện cùng Park Bo Gum trong “The Moment”

The Moment (tên trước đó: Record of Youth) là bộ phim thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, kể về câu chuyện của những chàng trai cô gái trẻ tuổi trong giới người mẫu.

Tên phim: The Moment/Youth Record 
Hangul: 청춘기록
Đạo diễn: Ahn Gil-Ho
Biên kịch: Ha Myung-Hee
Đài phát sóng: tvN
Số tập:
Thời gian lên sóng: Nửa cuối năm 2020
Lịch chiếu: 21:00 thứ 2, thứ 3

Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"1
Park Bo Gum
Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"2
Park So Dam

Được biết, Seol In Ah sẽ đảm nhận vai diễn là bạn gái của nhân vật Sa Hye Joon do Park Bo Gum thủ vai.

Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"3 Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"4
Seol In Ah

 Dự án này sẽ do đạo diễn Ahn Gil Ho chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng sau thành công của các bộ phim ăn khách như Khu rừng bí mật, Hồi ức Alhambra và Watcher. Bên cạnh đó, biên kịch Ha Myung Hee của phim Chuyện tình bác sĩ và Nhiệt độ tình yêu sẽ chấp bút.

Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"5 Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"6

Park Bo Gum trong lần xuất hiện gần nhất trong phim “Itaewon Class

Seol In Ah đóng vai bạn gái của Park Bo Gum trong "The Moment"7

Dàn cast chính 

Hãy cùng chờ đợi xem cô nàng Seol In Ah xuất hiện với vai trò bạn gái của Park Bo Gum trong “The Moment” sẽ như thế nào nhé.