“Seobok” của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12

Bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng “Seo Bok” của Gong Yoo và Park Bo Gum tung Poster chính thức đầu tiên. Dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Seobok – bộ phim được mong đợi nhất cuối năm nay, với sự tham gia của hai diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum đã chính thức phát hành poster đầu tiên và xác nhận thời gian ra mắt.

Poster đầu tiên của dự án phim điện ảnh “Seobok”

Vào sáng ngày 21/10, hai poster đầu tiên của bộ phim Seobok với sự tham gia của hai diễn viên chính Gong Yoo và Park Bo Gum đã chính thức được phát hành trong sự mong đợi của nhiều khán giả.

"Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 1 "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 2
Phim Seobok thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, nội dung xoay quanh câu chuyện về cựu đặc vụ tình báo Ki Heon (Gong Yoo), người phụ trách nhiệm vụ cuối cùng là bảo vệ người nhân bản đầu tiên ‘Seobok’, cùng với sự truy đuổi của một số thế lực muốn chiếm Seobok (Park Bo Gum).

"Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 3

Seobok là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc tập trung vào câu chuyện về nhân bản con người.

"Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 4
Trong phim, Gong Yoo đảm nhận vai cựu tình báo Ki Heon, người phải thực hiện một nhiệm vụ có thể là cuối cùng trong cuộc đời anh, đồng thời thể hiện những cảm xúc tinh tế và những pha hành động gay cấn. Park Bo Gum hiện đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài tvN Record Of Youth vào vai Seobok, người nhân bản đầu tiên được bí mật phát triển.

"Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 5 "Seobok" của Gong Yoo, Park Bo Gum tung Poster và sẽ ra rạp tháng 12 6
Đặc biệt, phim Seobok đánh dấu sự trở lại sau 8 năm của Lee Yong Joo, đạo diễn đã gặt hái được nhiều thành công tại phòng vé qua hai bộ phim Architecture 101 và Possessed. Nên sự mong đợi đối với ngày ra mắt của phim Seobok đang nóng hơn bao giờ hết.

Cùng với việc phát hành hai poster đầu tiên, phim Seobok được xác nhận sẽ được ra mắt các rạp tại Hàn Quốc vào tháng 12/2020.

Cùng chờ đón ngày “Seobok” ra mắt và thưởng thức tác phẩm điện ảnh vô cùng hấp dẫn này nhé.