Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim “Eve’s Scandal” sau scandal?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nữ diễn viên Seo Ye Ji đang xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim mới có tựa đề “Eve’s Scandal” của đài tvN.

Seo Ye Ji đang xem xét kịch bản của “Eve’s Scandal”

Ngày 7.9, Munhwa Ilbo đưa tin Seo Ye Ji đang xem xét lời đề nghị cho vai chính trong bộ phim mới của đài tvN có tên Eve’s Scandal. Nếu nữ diễn viên đồng ý, đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau scandal thao túng bạn trai hồi tháng 5 vừa qua.

Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim "Eve’s Scandal" sau scandal? 1

Nguồn tin từ tvN cho biết: “Chúng tôi đã gửi kịch bản cho Seo Ye Ji và hiện đang chờ đợi phản hồi cuối cùng của cô ấy”. Gold Medalist – công ty quản lý của người đẹp cũng xác nhận rằng nữ diễn viên đã được mời đóng vai này.

Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim "Eve’s Scandal" sau scandal?2

Và nam tài tử Park Byung Eun, ngôi sao của bom tấn Kingdom được cân nhắc cho vai nam chính.

Tìm hiểu sơ qua về nội dung của “Eve’s Scandal” sau scandal

Eve’s Scandal thuộc thể loại kinh dị, kể về vụ kiện ly hôn trị giá 2.000 tỉ won (tương đương 1,7 tỉ USD) của gia đình quản lý tập đoàn tài chính. Seo Ye Ji được giao vai Lee Ra El, cô gái được sinh ra trong một gia đình hoàn hảo với cha thiên tài và mẹ vô cùng xinh đẹp.

Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim "Eve’s Scandal" sau scandal?3

Sau khi đấng sinh thành gặp chuyện không may, Ra El trở thành người phụ nữ có sức quyến rũ chết người được ví như “bông hoa nguy hiểm”, là trung tâm vụ kiện ly hôn tốn kém không tưởng. Bên cạnh Seo Ye Ji, Park Byung Eun cũng đang trong quá trình đàm phán để vào vai CEO tập đoàn tài chính số 1 thế giới trong Eve’s Scandal.

Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim "Eve’s Scandal" sau scandal?4
Nổi tiếng nhờ bộ phim Điên thì có sao công chiếu vào năm 2020, danh tiếng Seo Ye Ji nhanh chóng vang xa không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1990 lại vướng vào scandal kiểm soát tình cũ Kim Jung Hyun, bạo lực học đường trong quá khứ, phẫu thuật thẩm mỹ, bắt nạt nhân viên đoàn làm phim, nói dối về trình độ học vấn của mình… Trước áp lực dư luận, Seo Ye Ji bỏ vai trong dự án Island dù nhân vật tiểu thư nhà tài phiệt được xem là “đo ni đóng giày” cho cô.

Seo Ye Ji sẽ trở lại với sự án phim "Eve’s Scandal" sau scandal?5

Bộ phim gần đây nhất của Seo Ye Ji là Recalled đóng với Kim Kang Woo. Dù nữ chính vướng scandal về nhân cách nhưng Recalled vẫn dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn và nhận về lời khen của khán giả lẫn những nhà phê bình điện ảnh. Phim vượt mặt Demon Slayer: Infinite Train và Seo Bok để xếp thứ nhất về tỷ lệ đặt trước tại phòng vé theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%, chứng minh sức hút mạnh mẽ của Seo Ye Ji.

Liệu Seo Ye Ji có trở lại với sự án phim “Eve’s Scandal” sau scandal hồi tháng 5 hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi tin tức từ phía nữ diễn viên nhé.