Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong “Psycho But It’s Okay”?

Hiện tại, Seo Ye Ji được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim “Psycho But It’s Okay”, trong khi nam diễn viên Kim Soo Hyun đang tích cực xem xét lời mời.

Seo Ye Ji được chọn đóng chính trong “Psycho But It’s Okay”

Vào ngày 9 tháng 12, tờ Ilgan Sports đã báo cáo rằng một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình, đã tuyên bố rằng Seo Ye Ji đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN mang tên Psycho But It’s Okay tạm dịch: Điên Thì Có Sao

Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?1

Được biết, nếu đồng ý tham gia Seo Ye Ji sẽ đóng vai Go Moon Young, một tác giả cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng, người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD). Cô lớn lên với một người mẹ viết tiểu thuyết bí ẩn và một người cha là giáo sư nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại một trường đại học hàng đầu.

Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?2 Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?3

Go Moon Young bị bắt nạt và không thể giao tiếp tốt với những đứa trẻ khác khi còn nhỏ nhưng khi lớn lên cô trở thành một tác giả sách trẻ em nổi tiếng.

Một chút về nội dung bộ phim “Psycho But It’s Okay”

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?4

Trước đó, Kim Soo Hyun cũng đã nhận được lời đề nghị vào vai nam chính nhưng hiện tại nam diễn viên vẫn đang tích cực xem xét lời mời.

Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?5

Nếu Kim Soo Hyun nhận lời tham gia, anh sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Seo Ye Ji sẽ đóng cùng Kim Soo Hyun trong "Psycho But It’s Okay"?6

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào đầu năm 2020.

Liệu Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun có nên duyên với nhau trong dự án phim của đài tvN Hàn Quốc năm 2020 không? Hãy chờ đón đọc thêm thông tin mới ở các bài viết sau cùng Blog Khophimhan nha.