Seo Ye Ji rút khỏi phim “Island” đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo

Sau scandal “thao túng” người yêu cũ Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji cính thức rút khỏi dự án phim “Island” của đài OCN đóng cùng Kim Nam Gil và Cha Eun Woo.

Seo Ye Ji rút khỏi dự án phim “Island” của đài OCN

Theo báo cáo độc quyền từ Sport TV News vào chiều ngày 13/04, Seo Ye Ji đã quyết định rút khỏi dự án phim truyền hình Island đài OCN. Đây dường như là hậu quả từ nghi án có hành vi “điều khiển” Kim Jung Hyun làm theo ý mình trong thời gian cả hai yêu nhau.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 1
Theo một cuộc phỏng vấn với Spotify News, Seo Ye Ji được cho là đang đàm phán để thủ vai nữ chính trong Island. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng các hãng truyền thông đưa tin khiến người hâm trông đợi vào dự án này. Tuy nhiên, cuối cùng “điên nữ” đã từ chối tham gia.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 2 Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 3
Island là tác phẩm hé mở những bí mật ẩn giấu ở đảo Jeju, một hòn đảo thơ mộng nằm ở Biển Nam. Đồng thời, nó sẽ cho thấy điều đang xảy ra trong khi những con yêu tinh tìm cơ hội tiêu diệt loài người và nhắm một một phụ nữ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trên đảo.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 4
Trước đó, Kim Nam Gil đã xác nhận thủ vai nam chính, trong khi Cha Eun Woo (ASTRO) cũng đang trong quá trình thảo luận tham gia. Điều này càng thu hút nhiều sự chú ý hơn từ công chúng.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 5
Trong phim, Seo Ye Ji đã được mời vào vai Won Mi Ho – con gái và là nữ thừa kế xinh đẹp của một tập đoàn giàu có. Cô bị gia đình đuổi đến đảo Jeju sau khi đưa ra những tiêu đề gây tranh cãi. Tại đảo Jeju, Mi Ho có nguy cơ bị yêu tinh bắt cóc.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 6
Tuy nhiên, Seo Ye Ji đang đứng ở tâm điểm của cuộc tranh cãi sau khi vướng vào nghi vấn “thao túng” Kim Jung Hyun không được phép tiếp xúc với Seohyun trong quá trình quay bộ phim Time vào năm 2018.

Scandal của Seo Ye Ji và Kim Jung bị Dispatch tung ra

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun bị cuốn vào cơn bão chỉ trích về thái độ làm việc lẫn các cảnh quay tiếp xúc da thịt sau khi Dispatch tung ra những tin nhắn cá nhân trò chuyện giữa hai người.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 8

Theo báo chí, hai diễn viên từng có mối quan hệ tình cảm sau khi hợp tác trong Stay With Me vào khoảng đầu năm 2018. Năm ngoái, Kim Jung Hyun bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình mới có tựa đề The Time. Anh hợp tác với thành viên Seohyun của nhóm nhạc nữ đình đám Girls’ Generation, tuy nhiên thái độ thô lỗ của nam diễn viên đối với bạn diễn trong suốt quá trình sản xuất mới đây đã được chính nhân viên trong đoàn tiết lộ.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 9
Theo Dispatch và các đoạn tin nhắn cáo buộc, Kim Jung Hyun cư xử lạnh lùng với Seohyun theo yêu cầu của Seo Ye Ji. Cô đòi hỏi anh phải chỉnh sửa các cảnh có tiếp xúc thân thể và tỏ thái độ lạnh nhạt không chỉ với riêng Seohyun mà với tất cả các nhân viên nữ trên phim trường. Seo Ye Ji liên tục gửi tin nhắn ra lệnh cho Kim Jung Hyun “chỉnh sửa để không còn tí tình cảm nào. Không tiếp xúc da thịt, không tình cảm”. Vì lý do này, Kim Jung Hyun đã bị bắt gặp tỏ ra lạnh lùng và thiếu quan tâm, gây ra những chỉ trích mạnh mẽ.

Seo Ye Ji rút khỏi phim "Island" đóng cùng Kim Nam Gil, Cha Eun Woo 10
Tuy nhiên, cũng vào khoảng thời gian đó, Seo Ye Ji đang ghi hình bộ phim truyền hình của mình và các cảnh tiếp xúc da thịt của nữ diễn viên trong cả bộ phim đều đang bị “soi lại”. Cô bị netizen chỉ trích là “đạo đức giả”.

Vào năm 2018, Seo Ye Ji tham gia bộ phim trên đài tvN – Lawless Lawyer, đây cũng là thời điểm Kim Jung Hyun ghi hình The Time. Thế nhưng, trong khi nữ diễn viên đòi hỏi bạn trai phải từ chối tất cả các cảnh tiếp xúc da thịt, thì bản thân cô lại thực hiện những cảnh lãng mạn đúng như yêu cầu kịch bản. Có rất nhiều cảnh phim mà nữ diễn viên được bạn diễn nam (tài tử Lee Joon Ki) ôm trên giường. Cũng không thiếu những cảnh khóa môi nồng nàn và đụng chạm xuyên suốt cả bộ phim giữa hai người.

Theo dự kiến “Island” sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Sau khi Seo Ye Ji rút khỏi dự án phim truyền hình này thì nữ diễn viên nào sẽ đảm nhận vai chính đây? Hãy cùng chờ đợi với Khophimhan nhé.