Sehun (EXO) đóng “Now, We’re Breaking Up” cùng Song Hye Kyo

Nam thần tượng – mỹ nam nhà SM Sehun (EXO) sẽ tham gia dự án phim truyền hình có tựa đề “Now, We’re Breaking Up” cùng Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Sehun (EXO) sẽ tha gia bộ phim “We Are Breaking Up”

Vừa qua, một số nguồn tin tiết lộ Sehun (EXO) đang thảo luận với nhà sản xuất Now, We Are Breaking Up để tham gia đóng chính trong bộ phim truyền hình này. Nếu được chọn, nam diễn viên sẽ có cơ hội hợp tác cùng với tiền bối Song Hye Kyo, người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc diễn xuất.

Sehun (EXO) tham gia "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 1
Sehun được cân nhắc vào vai nam chính trong Now, We Are Breaking Up…

Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 2

Chàng mỹ nam của nhóm EXO được chọn vào vai nhà thiết kế tân binh trong đội thiết kế của một công ty thời trang. Qua dự án đầu tay, Sehun sẽ có cơ hội diễn chung khung hình, tạo “phản ứng hóa học” với tiền bối Song Hye Kyo.

Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là bộ phim đánh dấu cho bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Sehun sau khi debut với tư cách là ca sĩ vào năm 2012. Trước đây, nam ngôi sao từng đóng phim EXO nhà bên vào năm 2015 và dự án Dokgo Rewind vào năm 2018.

Một chút thông tin về bộ phim “Now, We’re Breaking Up”

We Are Breaking Up” kể những câu chuyện về tình yêu và những cuộc chia tay đầy xúc động có sự tham gia của dàn diễn viên chính Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo và Kim Joo Heon.

Ngôi sao Hậu duệ mặt trời sẽ vào vai Ha Young Eun – quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang có danh tiếng. Cô là một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh.

Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 3 Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 4

Jang Ki Yong là nhiếp ảnh gia Yoon Jae Guk và Kim Joo Heon sẽ vào vai Giám đốc điều hành Công ty PR – Seok Do Hoon.

Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 5 Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 6

Nhân vật của Sehun là một nhà thiết kế mới tại nhãn hiệu thời trang, nơi anh sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của Ha Young Eun và Choi Hee Seo.

Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 7

Yura sẽ vào vai Hye Rin – một người nổi tiếng với lượng người theo dõi trên mạng xã hội lớn.

Sehun (EXO) đóng "Now, We’re Breaking Up" cùng Song Hye Kyo 8

Bộ phim này được viết bởi biên kịch Je In, người trước đây đã chấp bút cho bộ phim Misty, và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Gil Bok, người đứng sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Vagabond và Dr. Romantic 2.

Dự kiến, Now, We’re Breaking Up sẽ khai máy vào tháng Tư và phát sóng vào nửa cuối năm nay. Các fan hãy chờ đợi sản phẩm mới với với sự kết hợp của dàn diễn viên trai tài gái sắc đình đám của màn ảnh Hàn nhé.