“School Nurse Ahn Eun Young” sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính

Nam Joo Hyuk đã nhận được lời đóng nam chính trong dự án phim của Netflix có tựa đề “School Nurse Ahn Eun Young” cùng đàn chị Jung Yoo Mi.

Sau bộ phim “Dazzling tên khác: The Light in Your Eyes” đầu 2019 đóng cùng đàn chị Han Ji Min thì Nam Joo Hyuk được khán giả khen ngợi về sự tiến bộ trong diễn xuất của mình. Chính vì thế, cơ hội lại đến với chàng mỹ nam sinh năm 1993 này.

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 1

Nam Joo Hyuk được mời đóng “School Nurse Ahn Eun Young”

Vào ngày 06/03, hãng tin Ilgan Sports dựa theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp điện ảnh đưa tin rằng Nam Joo Hyuk đã được chọn vào vai nam chính của bộ phim truyền hình gốc Hàn Quốc mới của Netflix là School Nurse Ahn Eun Young (보건교사 안은영)

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính2

Nếu nhận lời mời, Nam Joo Hyuk sẽ đóng vai giáo viên Hong In Pyo và buộc phải đi lại với đôi chân khập khiễng do một vụ tai nạn xe hơi khi anh còn nhỏ. In Pyo là một nhân vật có sức ảnh hưởng và bắt đầu làm việc tại ngôi trường do ông của anh ấy đã thành lập.

Jung Yu Mi đóng nữ chính trong “School Nurse Ahn Eun Young”

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Se Rang, đây sẽ là dự án phim giả tưởng kể về một nữ y tá trường học sáng dạ và không sợ hãi, sở hữu khả năng độc nhất có thể xua đuổi linh hồn, nhưng cô ấy đã thực hiện phương pháp trừ tà trong một cách độc đáo, hài hước. Khi nhận công việc mới tại một trường trung học, cô ấy đã khám phá ra một bí ẩn nghiêm trọng.

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính3 "School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 4

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính5

Trước đó, nữ diễn viên Jung Yu Mi đã được xác nhận cho vai chính của Ahn Eun Young.

Được biết, phim do đạo diễn Lee Kyung Mi chỉ đạo sản xuất, người đứng sau thành công các bộ phim nổi tiếng như The Truth Beneath và Crush and Blush.

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 6 "School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 7

Hiện tại, Nam Joo Hyuk đã hoàn thành xong việc quay phim cho bộ phim truyền hình Dazzling đài JTBC hợp tác cùng “chị đẹp” Han Ji Min và phim vẫn đang phát sóng. Nam diễn viên sẽ bắt quay dự án mới ngay sau đó.

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 8

Bạn nghĩ sao về nhân vật mới cũng như sự kết hợp giữa cặp đôi chị em Nam Joo Hyuk và Jung Yoo Mi? Mọt hãy yên tâm vì Khophimhan sẽ tiếp tục update thêm thông tin về dự án phim này nhé.