Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim?

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki vẫn tiếp tục đóng “Arthdal Chronicles” còn Song Hye Kyo rút khỏi dự án phim “Hyena” hợp tác với Joo Ji Hoon.

Song Song chính thức ly hôn sau gần 2 năm nên duyên

Sáng ngày 27/6, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 1 Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim?2
Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau.

Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn.”

“Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

Nam diễn viên cũng nói: “Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi.”

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 3

Trong khi đó, phía Song Hye Kyo cũng lên tiếng “Lý do dẫn đến quyết định này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên không thể vượt qua”.

Tuy nhiên, cư dân mạng lục lại tin tức và phát hiện tại buổi họp báo cho bộ phim truyền hình Boyfriend/Encounter (남자친구: Bạn trai) đài tvN vào chiều ngày 21/11/2018 cùng bạn diễn viên Park Bo Gum, Song Hye Kyo lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân của cô với Song Joong Ki. Nữ diễn viên nghiêm túc thừa nhận: “Tôi không cảm thấy khác biệt lớn sau khi kết hôn với chồng tôi”.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 4 Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 5

Chỉ mới cách nhau nửa năm, thế nhưng hai phát ngôn của Song Hye Kyo về mối quan hệ vợ chồng của Song Joong Ki thực sự khác nhau. Liệu rằng đó chỉ là lời nói nhằm xoa dịu tình hình từ phía công ty quản lý, hay trong nửa năm qua đã có biến cố xảy ra với họ khiến nữ diễn viên phải thay đổi quan điểm về chồng của mình?

[AdSense-A]

Song Joong Ki vẫn tiếp tục tham gia “Arthdal Chronicles”

Vào ngày 27 tháng 6, sau khi các báo cáo về việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo được đưa ra, tvN đã xác nhận rằng tin tức này sẽ không ảnh hưởng đến lịch phát sóng của bộ phim cổ trang Hàn Quốc mà nam diễn viên đang tham gia là Arthdal Chronicles.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 6
Poster của “Arthdal Chronicles”

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 7
Trả lời các câu hỏi liệu sẽ có bất kỳ thay đổi nào đối với lịch phát sóng của bộ phim, đại diện của tvN cho biết: “Chúng tôi đã hoàn thành việc quay phim cho Arthdal ​​Chronicles và phần 2 vừa bắt đầu phát sóng. Bộ phim sẽ tiếp tục phát sóng theo lịch phát sóng bình thường. Vẫn còn hai tuần nữa cho phần 2 kết thúc. Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn xác nhận lịch phát sóng cho phần 3. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi nào trong lịch phát sóng do cuộc sống cá nhân của diễn viên hàng đầu.”

Song Hye Kyo rút khỏi phim đóng cùng Joo Ji Hoon nhưng Arthdal Chronicles của Song Joong Ki vẫn sẽ được lên sóng bình thường ảnh 1

Còn Song Hye Kyo từ chối tham gia dự án “Hyena”

Cũng trong sáng nay, theo các báo cáo Song Hye Kyo đã từ chối tham gia bộ phim truyền hình của KBS mang tên Hyena. Được biết, sau khi nhận được kịch bản, ban đầu cô đã từ chối tham gia nhưng sau khi sửa đổi, cô đã chấp nhận vai diễn này. Mặc dù hiện tại không có lý do cụ thể nào được đưa ra nhưng nhiều người tin rằng đó là do vụ ly hôn của cô với nam diễn viên Song Jong Ki.

Song Hye Kyo rút khỏi phim đóng cùng Joo Ji Hoon nhưng Arthdal Chronicles của Song Joong Ki vẫn sẽ được lên sóng bình thường ảnh 2

Song Hye Kyo đã được mời vào vai Jung Geum Ja, một luật sư bỏ qua tất cả luật pháp và đạo đức nếu điều đó khiến cô có thể thắng kiện và kiếm được tiền từ 1% người giàu nhất Hàn Quốc. Hyena được dự kiến lên sóng trên KBS vào tháng 11/2019.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tiếp tục đóng phim? 8

Arthdal Chronicles sẽ tiếp tục được lên sóng trên tvN vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Dù thế nào thì đó cũng là quyết định mà cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cân nhắc rất kỹ trước đó rồi. Chúng ta không nên chỉ trích một trong số 2 người mà hãy chấp nhận nó, để những hình ảnh tốt đẹp về cặp đôi này trong tâm trí mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.