Sau 2 tập, rating của “Crash Landing On You” vẫn đứng đầu đài cáp

Tập 1 của “Crash Landing On You – Tình Yêu Hạ Cánh”  đạt 6.074% và tăng lên 6.8% ở tập 2, tiếp tục dẫn đầu đài cáp, lọt top 10 bộ phim có rating tập mở đầu cao nhất lịch sử của tvN.

Khởi đầu tập 1, “Crash Landing On You” đạt rating kỷ lục

Phim Crash Landing On You của Son Ye Jin và Hyun Bin thu hút được rất nhiều khán giả quan tâm và theo dõi ngay khi lên sóng tập 1 khi đạt được rating 6.074%. Thành tích này đã giúp cho Crash Landing On You là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối 14/12.

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 1

Với thành tích rating đạt được là 6.074% ở tập 1 cũng giúp cho Crash Landing On You lọt vào vị trí thứ 9 trong top 10 bộ phim có rating tập mở đầu cao nhất trong lịch sử của đài tvN. Ở vị trí thứ 8 tính đến thời điểm hiện tại thuộc về phim Reply 1988 với rating tập đầu tiên lên sóng đạt được là 6.118%.

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 2

Crash Landing of Love xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc – Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn.

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 3

Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ Se Ri. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 14/12/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Beautiful Love Wonderful Life: 19.5% | 23.2%

Never Twice: 5.6% | 8.7% | 8.8% | 10%

Stove League: 5.5% | 7.8%

Ở đài cáp:

Crash Landing On You: 6.074%

Chocolate: 4.2%

Queen: Love And War : 2.6%

Rating phim Hàn tối 15/12, Crash Landing On You lại tăng

Ở đài trung ương, phim Beautiful Love Wonderful Life của Sul In Ah và Kim Jae Young đã đạt được rating 23.7% và 27% cho 2 tập mới nhất lên sóng tối qua. Thành tích này đã giúp cho Beautiful Love Wonderful Life tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối chủ nhật hàng tuần.

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 4

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 5 Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 6

Trong khi đó, ở đài cáp phim Crash Landing On You của Son Ye Jin và Hyun Bin tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả giúp rating tăng lên 6.8%. Thành tích này giúp cho bộ phim tiếp tục dẫn đầu rating đài cáp vào tối qua.

Sau 2 tập, rating của "Crash Landing On You" vẫn đứng đầu đài cáp 7

Phim Queen: Love And War của Jin Se Yun và Kim Min Kyu lên sóng tập 2 và rating cũng tăng lên 2.9%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 15/12/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Beautiful Love Wonderful Life: 23.7% | 27%

Ở đài cáp:

Crash Landing On You: 6.8%

Queen: Love And War : 2.9%

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng tối chủ nhật ngày 15/12 đặc biệt là bộ phim han moi “Crash Landing On You”. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ phim nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.