Rụng tim khi Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói ‘xin chào Việt Nam’

Midnight Runners – Cảnh Sát Tập Sự là bộ phim lẻ Hàn Quốc sắp công chiếu trên các rạp Việt Nam vào 18/8 tới đây. Thật bất ngờ khi 2 nam chính Park Seo Joon và Kang Ha Neul đã quay một video-clip riêng cho khán giả Việt Nam.

Sau thành công của bộ phim Fight for My Way – Thanh Xuân Vật Vã, với nét diễn duyên dáng, tinh nghịch, nam diễn viên Park Seo Joon tiếp tục được “đo ni đóng khuôn” cho vai diễn “thanh niên manh động” Ki Joong ở Midnight Runners (tên tiếng Việt: Cảnh sát tập sự).

Mỹ nam Park Seo Joon đốn tim khán giả

Là bộ phim về những người cảnh sát tuần tra, kết hợp điều tra vụ án, Midnight Runners có nhiều cảnh tập luyện gian khổ hay những pha hành động mạo hiểm. Tuy nhiên, quá trình quay phim đã không làm khó cho chàng “thanh niên manh động” Park Seo Joon, bởi lẽ anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, điều mà bất kỳ thanh niên nào tại Hàn Quốc đều bắt buộc phải tham gia cho dù người đó có là ai.

rung-tim-khi-park-seo-joon-kang-ha-neul-noi-xin-chao-viet-nam 1

rung-tim-khi-park-seo-joon-kang-ha-neul-noi-xin-chao-viet-nam 2

Park Seo Joon.

Điều ngạc nhiên hơn khi nam thần đã xuất sắc kết thúc kỳ phục vụ quân sự quốc gia vào năm 21 tuổi. Nếu như có theo dõi những diễn biến trong giới Kbiz thì chúng ta sẽ thấy rằng đa phần các sao nam Hàn Quốc sẽ thường nhập ngũ trễ hơn so với những người bình thường, vì nhiều lý do, có thể vì họ muốn giữ được spotlight cho chính bản thân hay đơn giản là muốn được cống hiến nhiều hơn cho đam mê của mình và phục vụ khán giả.

Trailer phim Midnight Runners.

Nhưng với Park Seo Joon lại ngược lại, anh chọn cách hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước để có thể toàn tâm toàn ý cháy hết mình cho sự nghiệp sau đó để không phải lo lắng về khoảng thời gian vắng mặt như những sao nam khác.

rung-tim-khi-park-seo-joon-kang-ha-neul-noi-xin-chao-viet-nam 3

Kang Ha Neul rèn luyện thể hình cho vai diễn của mình.

Nam diễn viên hài hước chia sẻ: “Tôi không nghĩ tôi có thể hoàn thành kỳ phục vụ quân sự sớm như vậy”, anh tiếp lời: “Tôi tham gia huấn luyện và phục vụ như những quân nhân bình thường, nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp của tôi thì có vẻ như tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự quá sớm. Điều này cũng là một điểm thuận lợi cho tôi khi thủ vai trong Midnight Runners vì nó gợi nhớ cho tôi về những ngày tòng quân của mình và giúp tôi nhập vai hơn. Những điểm tương đồng như: những bài huấn luyện hay thần thái của một quân nhân cũng như những cảnh hành động tôi đều diễn được trọn vẹn.”

rung-tim-khi-park-seo-joon-kang-ha-neul-noi-xin-chao-viet-nam 4 rung-tim-khi-park-seo-joon-kang-ha-neul-noi-xin-chao-viet-nam 5

Kang Ha Neul cũng không kém cạnh Park Seo Joon.

Park Seo Joon, Kang Ha Neul quay video dành cho fan Việt

 

Bên cạnh đó, hai anh chàng điển trai Park Seo Joon và Kang Ha Neul đã “đốn tim” fan Việt bằng video-clip tự quay với câu chào quen thuộc: “Xin chào Việt Nam”. Bộ phim là sự pha trộn hài hòa và đầy đủ giữa yếu tố hài tự nhiên và những pha hành động hồi hộp, đẹp mắt. Midnight Runners dự kiến khởi chiếu từ 18/08 trên toàn quốc.

Quá dễ thương khi được nghe Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói ‘xin chào Việt Nam’ phải không nào các bạn? Vậy hãy xem phim để ủng hộ 2 oppa nhé.