“Run On” của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên

Bộ phim tình cảm “Run On” của cặp đôi trai tài gái sắc Im Si Wan – Shin Se Kyung vừa tung Poster và thước phim Teaser đầu tiên đầy lãng mạn để chuẩn bị lên sóng vào 16/12.

Run On là câu chuyện lãng mạn kể về Ki Sun Kyum (Im Si Wan) – vận động viên điền kinh cự ly ngắn đã giải nghệ sau một biến cố lớn và Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) cô nàng dịch giả phim nước ngoài yêu thích sự khám phá, mạo hiểm. Hai con người với hai thế giới sống hoàn toàn khác biệt lại vô tình kết nối và chữa lành những vết thương lòng cùng nhau.

Poster đẹp đến nao lòng của bộ phim truyền hình “Run On”

"Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 1 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 2

Đối với một vận động viên như Ki Sun Kyum thì mỗi giây trên chặng đua đều có giá trị, vậy nên mục tiêu sống của anh là luôn chạy về phía trước. Nhưng với Mi Joo thì hoàn toàn khác, tính chất công việc yêu cầu cô phải luôn nhìn lại những gì đã diễn ra. Mỗi câu thoại trong phim, mỗi cảnh quay đều buộc phải tua đi tua lại nhiều lần nếu muốn diễn giải một cách tốt nhất. Sự đối lập của hai tuyến nhân vật khiến người xem tò mò vì sao họ lại tìm đến nhau và cùng tạo nên một chuyện tình lãng mạn.

Lấy đề tài về thanh xuân với những thăng trầm trong con đường chinh phục tình yêu, sự nghiệp của những người trẻ Run On hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện đầy nhiệt huyết nhưng cũng vô cùng thực tế.

JTBC tung Teaser đầu tiên của cặp đôi Shin Se Kyung và Im Si Wan

Teaser đầu tiên tuy vô cùng thu hút bởi những cảnh quay đẹp, màu sắc sinh động nhưng phản ứng hóa học của cặp đôi chính trong phim lại chưa thực sự nổi trội và có phần gượng gạo. Cả hai đều tỏa sáng ở những thước phim riêng nhưng lại không tạo được cảm giác “cặp đôi thật sự” khi phối hợp cùng nhau.

"Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 3 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 4 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 5 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 6 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 7 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 8 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 9 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 10

Diễn xuất của nữ chính Shin Se Kyung cũng không được cải thiện mấy so với trước đây khiến nhiều người lo ngại có nên theo dõi bộ phim hay không. Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng vào mắt chọn kịch bản của Im Si Wan và mong chờ vào sự bùng nổ của của hai trên màn ảnh nhỏ.

"Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 11 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 12 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 13 "Run On" của Shin Se Kyung và Im Si Wan tung Poster, Teaser đầu tiên 14

Một số thông tin về bộ phim:

Tên phim tiếng Anh: Run On
Tên tiếng Hàn: 런 온
Đạo diễn: Lee Jae-Hoon
Biên kịch: Park Min-Sook
Đài phát sóng: JTBC
Số tập: 16
Ngày lên sóng: 16/12/2020
Lịch chiếu: 21:30 thứ 4, 5 hàng tuần

Diễn viên:

Im Si-Wan vai Ki Sun-Gyeom
Shin Se-Kyung vai Oh Mi-Joo
Sooyoung vai Seo Dan-A
Kang Tae-Oh vai Lee Young-Hwa
Park Young-Gyu vai Ki Jung-Do
Cha Hwa-Yeon vai Yook Ji-Woo
Lee Bong-Ryun vai Park Mae-Mae
Ryu Abel vai Ki Eun-Bi
Seo Eun-Kyung vai Dong-Kyung
Yeon Je-Wook vai Jung Ji-Hyun
Lee Jeong-Ha vai Kim Woo-Sik
Choi Jae-Hyun vaiSeo Tae-Woong
Kim Dong-Young vai Ko Ye-Joon
Kim Si-Eun vai Ko Ye-Chan

Mọt phim Hàn đừng quên đón xem tập 1 của “Run On” sẽ lên sóng vào ngày 16/12/2020 trên kênh jTBC nhé.