Ruler Of The Mask hãy dè chừng vì My Sassy Girl đã tấn công

Sắp tới đây, Ruler Of The Mask (Mặt nạ quân chủ) trên MBC sẽ không còn là độc tôn ở vị trí số 1 nữa vì My Sassy Girl bản cổ trang của đài SBS sắp được tung cánh hôm nay ngày 29/5.

Vượt qua tất cả, My Sassy Girl bản cổ trang sẽ lên sóng

Thời gian gần đây, Ruler Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) là bộ phim Hàn đang hot có sự tham gia của hai tên tuổi vàng Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đã khiến mọt phim Hàn ở khắp nơi điêu đứng. Có thể nói, Mặt Nạ Quân Chủ hiện giờ đang là “bá chủ một phương” bởi vì màn ảnh Hàn lúc này không hề có một bộ phim cổ trang nào cả chứ chưa đề cập đến chuyện “xứng tầm” trở thành đối thủ của Mặt Nạ Quân Chủ. Song, cục diện này được dự đoán sẽ sớm bị phá vỡ bởi vì ngày 29/5 sắp tới, đài truyền hình SBS sẽ tung ra con bài át chủ của mình – My Sassy Girl (Cô nàng ngổ ngáo).

Có thể thấy đây đều là hai bộ phim cổ trang Hàn Quốc được các nhà đài đầu tư với mong muốn kéo rating phim lên cao.

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 1

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 2
“Drama” từ khâu tuyển chọn diễn viên

Điều khiến My Sassy Girl – phim bộ Hàn Quốc sắp ra mắt lại trở nên đặc biệt đầu tiên phải kể đến khâu tuyển chọn cực kì quy mô nổi đình nổi đám song cũng lắm “drama”. Nam chính của bộ phim chính là Joo Won, nam diễn viên thực lực cực kì nhẵn mặt khán giả màn ảnh nhỏ qua những siêu phẩm Yong Pal, Good Doctor, Bridal Mask,.. hay loạt phim truyền hình sitcom ăn khách Okjakgyo Family. Được biết, My Sassy Girl sẽ là món quà chia tay của nam diễn viên trước khi lên đường nhập ngũ, và Joo Won đã nhập ngũ trước khi cả phim được lên sóng.

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 3
Joo Won sẽ là nam chính của “My Sassy Girl”

Sau khi nam chính được xác định, nhà sản xuất phim My Sassy Girl đã mở một cuộc tuyển chọn nữ chính với quy mô cực khủng ở toàn bộ Hàn Quốc. Được biết, gần 1800 ứng cử viên nữ ở độ tuổi từ 20 đến 30 đã tới tham gia cuộc tuyển chọn này. Kết quả cuối cùng, ứng cử viên Kim Joo Hyun đã chiến thắng sau gần 2 tháng cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là Kim Joo Hyun đã rút khỏi vai diễn chỉ sau khi công bố kết quả 1 tháng. Thế chỗ cho Kim Joo Hyun chính là nữ diễn viên Come Back Mister Oh Yeon Seo. Theo tờ Sports Chosun, Kim Joo Hyun đã rút khỏi bộ phim vì không chịu được áp lực của sự nổi tiếng đột ngột, nguyên do đoàn làm phim đưa ra này không được dân Hàn chấp nhận, ai cũng nghi ngờ có sự “chèn ép” trong nội bộ ở đây.

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 4

Kim Joo Hyun bất ngờ rút khỏi dàn cast “My Sassy Girl” cho dù đã trải qua một cuộc cạnh tranh khốc liệt

Tuy phải bỏ lỡ cơ hội được theo dõi gương mặt mới trên màn ảnh, song Oh Yeon Seo cũng được đánh giá là một nữ diễn viên có năng lực. Cho nên tuy quá trình có chút nhiêu khê, sự kết hợp của Joo Won và Oh Yeon Seo vẫn được khán giả chờ mong.

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 5 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 6

Sự kỳ vọng tiếp nối thành công của huyền thoại “My Sassy Girl”

Mọt phim biết gì về “My Sassy Girl” bản cổ trang

My Sassy Girl là bộ phim Hàn mới ra, phiên bản cổ trang được làm lại dựa trên bộ phim My Sassy Girl (2001) của Cha Tae Hyun và Jeon Ji Hyun đình đám một thời. Đạo diễn của bộ phim cũng là đạo diễn của loạt phim truyền hình Yong Pal Oh Jin Suk, còn biên kịch của bộ phim là Yoon Hyo Je, một biên kịch mới toanh chưa từng có tác phẩm nào.

ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 7 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 8 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 9

Về nội dung của bộ phim so với bản gốc, cả biên kịch Yoon Hyo Je lẫn nam diễn viên Joo Won cho biết My Sassy Girl phiên bản cổ trang sẽ chỉ giống ở một số tình huống và cách bố trí, còn lại phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Ở phiên bản cổ trang lấy bối cảnh thời đại Joseon lần này, My Sassy Girl xoay quanh chuyện tình yêu của anh chàng học giả lạnh lùng Gyun Woo (Joo Won) – người được xem là “bảo vật” quốc gia và công chúa Hye Myung (Oh Yeon Seo), một nàng công chúa tinh nghịch chuyên mang lại rắc rối.

 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 10 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 11 ruler-of-the-mask-hay-de-chung-vi-my-sassy-girl-da-tan-cong 12

Đón xem My Sassy Girl vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS để biết kết quả nhé các bạn. Nhưng chúng tôi cũng chắc chắn rằng bộ phim Hàn mới ra này sẽ rất hấp dẫn đấy.