“Romance Supplement” tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn

Bộ phim sắp lên sóng ngày 26/1/2019, “Romance Supplement” của cặp đôi chị em Lee Jong Suk và Lee Na Young vừa nhá hàng 2 teaser đầu tiên dài 20 giây mang đến cho khán giả khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

Ngày 05/01, 2 teaser đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young trong dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance is A Bonus Book tạm dịch: Yêu Đương Là Phụ Lục Cuộc Đời hay tên trước đó là Romance Supplement (로맨스는 별책부록) của đài tvN đã đến với khán giả châu Á.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 1

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30 tại một công ty xuất bản sách.

“Romance Supplement” tung teaser đầu tiên của Lee Na Young

Lee Na Young hóa thân thành nhân vật Kang Dan Yi, một người viết quảng cáo thành công. Mặc dù vậy nhưng bây giờ tài năng của cô không được thể hiện. Lee Jong Suk đóng vai Cha Eun Ho, ngôi sao thần tượng của giới văn học, biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru. Cha Eun Ho đã từng gây sốt trong làng văn học khi anh vẫn còn là một cậu học sinh, và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao. Khi tập trung vào công việc, bản thân anh ấy có thể xem như một người nghiêm khắc, máu lạnh nhưng thực tế Eun Ho có một trái tim ấm áp, phong thái lôi cuốn.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 2

Trong đoạn teaser đầu tiên, Lee Na Young ngồi đọc sách trong thư viện.
"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 3
Gương mặt quyến rũ ở cuối độ tuổi 30.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 4 "Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 5

Trầm ngâm trong giây lát, cô nàng bất chợt thấy Lee Jong Suk xuất hiện.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 6
Mỉm cười trước sự quyến rũ của anh.

Teaser thứ 2, Lee Jong Suk xuất hiện cười ngọt ngào

Ở đoạn giới thiệu thứ hai, Lee Jong Suk đứng dựa vào tường và chăm chắn đọc một quyển sách.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 7

Ở đoạn giới thiệu thứ hai, Lee Jong Suk đứng dựa vào tường và chăm chắn đọc một quyển sách.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 8 "Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 9

Lật sang trang kế tiếp, hiện lên dòng chữ: “Tôi không tin vào tình yêu…bởi vì Kang Dan Yi (tên nhân vật của Lee Na Young)”.
"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 10
Sau đó, chàng mỹ nam bỗng nhìn thấy Lee Na Young ở kệ sách đối diện.

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 11

"Romance Supplement" tung Teaser đầu tiên quá ngọt ngào, lãng mạn 12
Và nở nụ cười rạng rỡ. Sự lãng mạn của cô đã làm say đắm đôi mắt của anh. Họ dường như đã để ý đến nhau nhưng lại không biết đối phương nghĩ gì.

Nụ cười đốn tim khán giả đây rồi, cùng chờ đợi “Romance Supplement – Romance Is A Bonus Book” (로맨스는 별책부록) sẽ ra mắt vào lúc 9h tối (KST) ngày 26/01 tới đây sau khi Ký Ức Alhambra kết thúc nha.