“Romance Supplement” tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young

Tấm ảnh poster đầu tiên của bộ phim “Romance Supplement” vừa được tvN cho ra mắt với sự đáng yêu, tinh nghịch của cặp đối chính Lee Jong Suk và Lee Na Young.

Bối cảnh của phim bo han quoc chuẩn bị lên sóng đầu 2019, Romance Supplement sẽ diễn ra tại một công ty xuất bản và kể câu chuyện ấm áp của những người tạo ra những cuốn sách.

"Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 1 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 2

Giám đốc sản xuất Lee Jung Hyo, người được yêu thích nhờ vào các bộ phim truyền hình như Life on Mars của OCN và The Good Wife của tvN, một lần nữa đã hợp tác với nhà biên kịch Jung Hyun Jung sau khi làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình 2012 I Need Romance để tạo ra một bộ phim hài lãng mạn mới.

Poster tinh nghịch của Lee Na Young, Lee Jong Suk trong “Romance Supplement”

Đánh giá về phim này cũng rất cao vì đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Lee Na Young, sau 9 năm và Lee Jong Suk là một diễn viên không làm thất vọng mỗi nhân vật mới mà anh ấy mang đến. Lee Na Young sẽ đóng vai Kang Dan Yi tích cực và tràn đầy năng lượng trong khi Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai trò Idol của thế giới văn học, nhà văn thiên tài thế giới Cha Eun Ho. Sự tò mò đang tăng lên khi dòng chữ được viết, “Và vì vậy, chương tiếp theo của họ bắt đầu”. Một tấm poster khác cho thấy hai người được bao quanh bởi những cuốn sách khi họ cho thấy đôi mắt đầy tinh nghịch của mình.

"Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 3 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 4

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịchLee Na Young sẽ đảm nhận vai Kang Dan Yi, người từng là một copywriter tài năng và nổi tiếng nhưng giờ đã trở thành một cá nhân tài năng bị bỏ qua. Đồng hành cùng cô là Cha Eun Ho, tổng biên tập trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeo Ru và là thần tượng của thế giới văn học. Sẽ rất thú vị khi xem chương mới nào nằm ở phía trước khi Kang Dan Yi cố gắng có cơ hội thứ hai trong sự nghiệp và Cha Eun Ho trở thành vật cố định trong cuộc đời cô.

"Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 5 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 6 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 7 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 8 "Romance Supplement" tung poster đầu tiên của Lee Jong Suk và Lee Na Young 9

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này sẽ nối tiếp khung giờ của Memories of the Alhambra, sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2019. Hãy nhớ lịch và đừng quên cập nhật thông tin cùng Khophimhan nha.