“Romance Supplement”: Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia

Không còn nghi ngờ gì nữa, hôm nay 28/9, nam diễn viên Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim hài hước “Romance Supplement” mới của đài cáp tvN.

“Romance Supplement – (로맨스는 별책부록) được xem là vai diễn hài hước của Lee Jong Suk kể từ khi mỹ nam này đóng phim.

Lee Jong Suk xác nhận tham gia “Romance Supplement”

Romance Supplement thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30 đang làm việc tại một công ty xuất bản. Lee Jong Suk sẽ đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty.

"Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 1

Lee Jong Suk nhận xét: “Tôi là người hâm mộ tác phẩm của nhà văn Jung Hyun Jung và đạo diễn Lee Jung Hyo, vì vậy tôi rất vui khi được làm việc cùng với họ”.

"Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 2 "Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 3

Anh chia sẻ thêm, “Tôi cũng rất hào hứng khi tham gia vào phim bo han quoc hài lãng mạn lần đầu tiên. Bởi vì Romance Supplement có kết cấu rất khác so với những bộ phim truyền hình mà tôi đã đóng trước đó. Tôi nghĩ rằng bản thân có thể thử sức và thể hiện ở một khía cạnh mới.

Lee Na Young đang xem xét lời mời tham gia

Trước đó thì đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên, Eden 9 lên tiếng xác nhận tin đồn này và nói rằng Lee Na Young đã nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất, cô ấy đang cân nhắc kỹ lưỡng để góp mặt với tư cách là người dẫn đầu trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc đầu năm 2019.

"Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 4

Nếu vợ Won Bin chấp nhận, thì đây là lần đầu tiên cô ấy trở lại màn ảnh nhỏ sau tám năm. Tác phẩm cuối cùng của nữ ngôi sao là The Fugitive: Plan B đài KBS2 hợp tác cùng Bi Rain và Daniel Henney ra mắt vào năm 2010.

"Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 5

Bộ phim sắp ra mắt đầu năm 2019 này được viết bởi biên kịch Jung Hyun Jung và sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn tài năng Lee Jung Hyo, những người đứng sau thành công của loạt bộ phim như I Need Romance, Discovery of Love và Life on Mars.

"Romance Supplement": Lee Jong Suk đã chính thức xác nhận tham gia 6

Dự kiến, Romance Supplement (로맨스는 별책부록) sẽ lên sóng khán giả nửa đầu năm 2019 trên đài tvN.

Vui quá vì cuối cùng khán giả sắp được thấy Lee Jong Suk đóng vai hài lần đầu tiên và một điều nữa, bạn đang thắc mắc ai sẽ là nữ chính. Có phải Lee Na Young hay một tên tuổi nữ diễn viên nào khác? Cùng chờ đợi tin chính thức các bạn nhé.