“Romance Supplement” hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng

Như vậy, bộ phim truyền hình lãng mạn hài hước “Romance Supplement” của Lee Jong Suk và Lee Na Young vừa hé lộ tạo hình của nam chính. Dự kiến phim sẽ lên sóng ngày 26/1/sau khi Memories of the Alhambra khép lại.

Cuối tháng 1, mọt phim Hàn lại có thêm món ăn cực ngon – bổ- rẻ rồi nha.

Mới đây, nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của Lee Jong Suk trong vai nam chính của dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance Supplement (로맨스는 별책부록) tạm dịch: Yêu Đương Là Phụ Lục Cuộc Đời của đài tvN.

"Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 1 "Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 2

Đây một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Lee Na Young hóa thân thành nhân vật Kang Dan Yi, cô vốn là một người viết quảng cáo thành công. Mặc dù vậy nhưng bây giờ tài năng của cô không được thể hiện.

Ảnh nhân vật của Lee Jong Suk trong “Romance Supplement”

Mỹ nam Lee Jong Suk đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru. Anh được xem là ngôi sao, thần tượng của nhiều độc giả. Cha Eun Ho đã từng gây sốt trong làng văn học khi anh vẫn còn là một cậu học sinh, và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao. Khi tập trung vào công việc, bản thân anh ấy có thể xem như một người nghiêm khắc, máu lạnh nhưng thực tế Eun Ho có một trái tim ấm áp, phong thái lôi cuốn.

"Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng3 "Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 4

Nhân vật của anh được mệnh danh là “thần tượng của thế giới văn học”. "Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 5 "Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 6

Một nhà văn thiên tài và một biên tập viên trẻ tuổi nhất tại công ty xuất bản.

"Romance Supplement" hé lộ tạo hình của Lee Jong Suk và ngày lên sóng 7

Nam diễn viên đã khiến trái tim mọi người rung động với thái độ hoài nghi và vẻ ngoài điển trai.

Theo dự kiến, Romance Supplement (로맨스는 별책부록) sóng vào ngày lúc 9h tối KST ngày 26/01 trên tvN sau khi bộ phim Memories of the Alhambra kết thúc. Nhớ ngày ấy chúng mình có hẹn cùng cặp chị em họ Lee nhé các bạn!