“Romance Supplement” hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên

Như vậy, những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong dự án phim “Romance Supplement” của Lee Jong Suk và Lee Na Young vừa được hé lộ trên Mạng xã hội khiến các fan xao xuyến.

Sau vụ bị tạm giữ tại Indonesia liên quan đến sự kiện Fanmeeting, Lee Jong Suk và ekip của mình đã trở về Hàn Quốc bắt tay vào dự án mới.

Ảnh hậu trường của Lee Jong Suk, Lee Na Young trong “Romance Supplement”

Mới đây, một số ảnh hình ảnh hậu trường hiếm hoi đầu tiên của Lee Jong Suk, Lee Na YoungKim Yoo Mi trong dự án phim sắp ra mắt trên truyền hình của đài tvN – Romance Supplement (로맨스는 별책부록) đã được phát hành động quyền trên trang báo Asia Today. Được biết, phóng viên đã bắt gặp họ đang quay phim tại một nhà hàng ở Mapo-gu, Seoul.

"Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 1 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 2 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 3 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 4 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 5
"Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 6 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 7 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 8 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 9 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 10 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 11 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 12 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 13 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 14 "Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 15

Theo đó, khán giả bày tỏ sự phấn khích và mong chờ vào tác phẩm được xem là cuối cùng của nam ngôi sao sinh năm 1989 trước khi chuẩn bị lên đường nhập ngũ cũng như sựN trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm của bà xã Won Bin.

Sơ qua nội dung chính của “Romance Supplement”

Phim bo han quoc “Romance Supplement” thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30.

Lee Jong Suk sẽ đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru.

"Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 17

Lee Na Young sẽ đóng vai Kang Dani, một nhà viết kịch bản lâu năm và hay gặp điều xui xẻo. Kang Dani muốn một công việc ổn định và có thể thành công trong sự nghiệp. Kang Dani nói dối về trình độ học vấn của mình để được thuê tại công ty xuất bản của Cha Eun Ho, nơi cô hy vọng sẽ có một khởi đầu mới.

"Romance Supplement" hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên 18

Kim Yoo Mi sẽ đóng vai trò giám đốc và là thành viên sáng lập của công ty xuất bản, tài giỏi và có nhiều khả năng tiếp thị sản phẩm của mình.

Chúng ta cùng mong đợi dự án phim cuối cùng của chàng Dzịt trước khi anh lên đường nhập ngũ. Khophimhan sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về drama này, các bạn chú ý nhé!